Candela announces the launch of the Frax Pro™ system, the smart way to Frax

Thứ hai, 25/01/2021, 09:00 GMT+7

Candela thông báo ra mắt hệ thống Frax Pro ™, một cách thông minh để Thay da với AI.

 

Di sản 50 năm đổi mới và cam kết không ngừng đối với “Khoa học. Kết quả. Lòng tin”.

 

MARLBOROUGH, Mass., Ngày 25 tháng 1 năm 2021 / PRNewswire / - Candela, một công ty thiết bị thẩm mỹ y tế hàng đầu toàn cầu, hôm nay đã công bố sự ra mắt của hệ thống Frax Pro ™. Thiết bị phân đoạn không bóc tách, được FDA chứng nhận là nền tảng đầu tiên có tính năng tái tạo bề mặt da ở độ sâu kép với cả Frax 1550 ™ và thiết bị mới Frax 1940 ™. Hai phương thức nhắm mục tiêu vào các lớp da khác nhau, kích thích tăng sinh collagen mới, giúp làn da mịn màng, rực rỡ hơn. Tay cầm Frax 1940 cung cấp chùm tia laser bước sóng 1940 nm cho phương pháp tiếp cận biểu bì nông, với tiêu cự mở rộng đến độ sâu khoảng 200 μm. Bước sóng 1550 nm của tay cầm Frax 1550 thâm nhập sâu hơn, với phân tích mô học cho thấy độ xuyên sâu lên đến 800 μm. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tỷ lệ cải thiện kết cấu cao và sự hài lòng của bệnh nhân với các tay cầm Frax 1550 và Frax 1940.

 

 

Jill Waibel, MD của Viện Da liễu và Laser Miami cho biết: “Với việc sử dụng cả hai đầu điều trị giúp tái tạo bề mặt theo chiều sâu kép, chúng tôi đã thấy hiệu quả bổ sung. "Ngoài ra, các bệnh nhân điều trị tại phòng khám của chúng tôi vô cùng hài lòng với kết quả điều trị mới của Frax 1940. Kết quả đã chứng minh rõ ràng kết quả dự kiến ​​của việc tái tạo bề mặt da với sự cải thiện cả những bất thường về cấu trúc và màu da."

 

Hệ thống Frax Pro cách mạng hóa không gian thẩm mỹ bằng cách loại bỏ những hạn chế của hệ thống laser phân đoạn 1550 nm, 1565 nm và / hoặc 1927 nm trước đó. Phương pháp xử lý lợi tức đầu tư (ROI) cao của hệ thống Frax Pro khiến nó trở thành một cách tiếp cận khôn ngoan để quản lý chi phí thực hành khi so sánh với các thiết bị cạnh tranh trên thị trường.

Công nghệ laser diode không hạn chế ứng dụng 100% độc quyền của hệ thống. Frax Pro với  thiết kế cao cấp, cho phép một sợi cáp nhẹ, linh hoạt để tiếp cận thoải mái,  và khả năng hiển thị điều trị được cải thiện so với các hệ thống dựa trên thulium. Nhiều kích thước quét laser cho phép nhiều phương pháp điều trị tùy chỉnh hơn. Những cải tiến này, cùng với công nghệ cảm biến con lăn từ tính và trí thông minh lâm sàng tích hợp để học tập và truy xuất dữ liệu nhanh chóng, chỉ là một số cách mà hệ thống Frax Pro cải tiến không gian của các liệu pháp laser phân đoạn không bóc tách, làm cho nó trở thành "cách thông minh để thay da với AI ".

 

Cả hai công nghệ Frax 1550 và Frax 1940 cũng có sẵn và có thể hoán đổi cho nhau bằng nền tảng Nordlys. Sự bổ sung này làm cho hệ thống Nordlys trở thành hệ thống đầu tiên trong lớp của nó cung cấp các bước sóng phân đoạn kép 1550 nm và 1940 nm, cũng như khả năng IPL và Nd: YAG.

 

Geoffrey Crouse, Giám đốc điều hành của Candela cho biết: “Hệ thống Frax Pro và Nordlys, với các ứng dụng Frax 1550 và Frax 1940, mở rộng di sản đổi mới của chúng tôi trong các phương pháp điều trị không bóc tách. "Candela có một lịch sử lâu dài về đổi mới công nghệ và đưa ra thị trường các thiết bị dựa trên năng lượng thẩm mỹ y tế tốt nhất và chúng tôi tự hào chia sẻ sản phẩm mới này."

 

Để biết thêm thông tin về hệ thống Frax Pro sáng tạo hoặc nền tảng đa ứng dụng Nordlys, hãy truy cập candelamedical.com.

Frax_Pro_2

Về Candela

 

Candela Corporation là công ty thiết bị thẩm mỹ y tế hàng đầu thế giới với danh mục sản phẩm phong phú và hệ thống phân phối toàn cầu. Công nghệ của Công ty cho phép các bác sĩ cung cấp các giải pháp tiên tiến cho một loạt các ứng dụng thẩm mỹ y tế bao gồm triệt lông; giảm nếp nhăn; xóa hình xăm; phương pháp điều trị sức khỏe phụ nữ; tái tạo bề mặt; điều trị sẹo sau chấn thương và phẫu thuật; Đường nét cơ thể; cải thiện vẻ ngoài của da thông qua việc điều trị các tổn thương mạch máu và sắc tố lành tính; và điều trị mụn trứng cá, tĩnh mạch chân và cellulite. Candela có một danh mục đa dạng các sản phẩm hàng đầu, đáng tin cậy, bao gồm Vbeam®, Gentle Family®, CO2RE®, CO2RE Intima®, Nordlys ™, Frax Pro ™, PicoWay®, cũng như các nền tảng dựa trên năng lượng khác. Được Apax Partners mua lại vào tháng 7 năm 2017, Công ty tiếp thị, cung cấp dịch vụ và hỗ trợ các sản phẩm của mình tại hơn 100 quốc gia. Có văn phòng tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Israel, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Vương quốc Anh, và nhiều nhà phân phối quốc tế.

 

# # #

 

Liên hệ công ty

 

Danielle Kaslow

Sr. Giám đốc, Truyền thông Tiếp thị Toàn cầu

Tổng công ty Candela

251 Locke Drive, Marlborough, MA 01752

(508) 861-8236

daniellek@candelamedical.com

 

Nguồn Candela Corp

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến