Sự kiện tạo cơ hội giao lưu, trao đổi chuyên môn, cập nhật kiến thức lâm sàng và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực Da liễu thẩm mỹ. Chủ tọa hội nghị: TS.BS Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc Bệnh viện Da liễu TP.HCM – Chủ tịch Liên chi Hội Da Liễu TP.HCM cho biết những công nghệ mới như laser vi điểm, pico giây, RF, sóng siêu âm đã mở rộng các phương pháp điều trị. Việc kết hợp các thiết bị, công nghệ với nhau đang là xu hướng mới nhất giúp tối ưu hiệu quả điều trị cho khách hàng tạo đột phá tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

BS. CKII Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp Bệnh Viện Da liễu TP.HCM đã có những chia sẻ về công nghệ nâng cơ Tightan, mang đến một cái nhìn mới về nâng cơ, trẻ hóa làn da. BS Lee Jong Jin chia sẻ sự kết hợp tâm đắc trong trả hóa da, mang lại hiệu quả điều trị cộng hưởng tốt hơn trên 2 thiết bị Tightan và Oligio đã được chứng minh trên thế giới. Chương trình hội nghị còn tạo dấu ấn với bài báo cáo “Kết hợp laser/EBDs và các thủ thuật tiêm chích thẩm mỹ” do TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú trình bày, đã mang đến những kiến thức, thông tin cập nhật nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng cao hơn.

Mang đến làn gió mới vào ngành da liễu thẩm mỹ Việt Nam, hãng Wontech giới thiệu hai thiết bị Tightan – MFU và Oligio – RF đang dần trở thành xu hướng hiện nay và đáp ứng nhu cầu giới trẻ Gen Z nhờ công nghệ đột phá, ít đau, hiệu quả cao hơn và lâu dài hơn. Đây là hai thiết bị tâm đắc của nhiều phòng khám da liễu thẩm mỹ trên toàn quốc, trở thành giải pháp tối ưu trong ứng dụng “Trẻ hóa làn da, Nâng cơ và làm thon gọn khuôn mặt” an toàn, hiệu quả được FDA – Hoa Kỳ chứng nhận. Đặc biệt, chỉ sau một lần điều trị duy nhất không đau, hoàn toàn thoải mái và không cần thời gian nghỉ dưỡng, kết quả có thể duy trì lâu dài.

Hội nghị có nhiều nội dung chia sẻ cực kỳ hữu ích về 02 công nghệ “song kiếm hợp bích” trong nâng cơ săn chắc, thọn gọn khuôn mặt, trẻ hóa làn da đang rất nóng tại thị trường các nước như Mỹ, Đài Loan, Singapore và các nước Châu Âu.

Tại sự kiện ngày 24/9, bên cạnh việc trưng bày giới thiệu hai thiết bị công nghệ thẩm mỹ Tightan Oligio, công ty Vinson giới thiệu thương hiệu Dược mỹ phẩm Dermaceutic – Pháp, nhằm phối hợp với công nghệ và chăm sóc bảo vệ da sau các liệu trình nhận được sự quan tâm của đông đảo các bác sĩ, chuyên gia da liễu. Được biết, Công ty Vinson hiện là nhà phân phối độc quyền công nghệ Laser Thẩm mỹ Candela Hoa kỳ, Wontech, IDS, Active – Isreal và Dermaceutic – Pháp tại Việt Nam. https://heritagevietnamairlines.com/xu-huong-laser-ebds-trong-da-lieu-tham-my/