Cùng đồng hành - Cùng phát triển

Thứ năm, 06/04/2023, 09:00 GMT+7

CHUYỂN GIAO THÀNH CÔNG CÔNG NGHỆ FRAX PRO – THE SMART WAY TO FRAX ĐẾN VITAL SKIN

Vừa qua, Vital Skin đã tổ chức lễ ký kết chuyển giao công nghệ Frax Pro từ Hoa Kỳ cùng công ty Vinson, chính thức tiếp nhận công nghệ Frax Pro – The Smart Way to Frax đầu tiên tại khu vực miền Bắc.

Frax Pro được đánh giá là công nghệ tối ưu trong việc tái tạo làn da, trẻ hóa da và trị sẹo, sắc tố da hiệu quả cho chị em phụ nữ, thêm một công nghệ của hãng Candela – Hoa Kỳ tiếp tục chinh phục Thủ đô Hà Nội xinh đẹp tại Vital Skin.

1

Theo BS Phương Quỳnh Hoa, phụ trách phòng khám Vital Skin, làn da là một cơ quan cực kỳ quan trọng, một làn da khỏe chính là một làn da đẹp, Vital Skin luôn tìm những công nghệ mới nhằm mang lại giải pháp toàn diện cho khách hàng, chúng tôi rất vui khi tiếp nhận chuyển giao thành công một công nghệ mới, tiên tiến trong tái tạo, trị sẹo, trẻ hóa làn da từ Hoa Kỳ - đó là công nghệ Frax Pro đầu tiên tại khu vực miền Bắc. Đây là bước tiến quan trọng trong việc tiếp cận các công nghệ đem lại làn da hoàn hảo cho khách hàng.

 

Frax Pro Laser không bóc tách/ không xâm lấn mới đều tiên trên thế giới với hai bước sóng 1550 và 1940nm của hãng Candela - Hoa Kỳ để tái tạo bề mặt da vi điểm với độ an toàn và tính hiệu quả đã được FDA - Hoa Kỳ (K212492) và CE - Châu Âu chứng nhận đã chinh phục đội ngũ các bÁC SĨ Vital Skin, trong đó Frax 1940nm trong điều trị sắc tố da và trẻ hóa làn da, Frax 1550nm trong điều trị hầu hết các loại sẹo rỗ, sẹo mụn, săn chắc và trẻ hoá làn da…giúp Frax Pro trở thành hệ thống thông minh để tái tạo làn da vi điểm (The Smart Way to Frax).

2

Theo ông Hồ Trí Tín, CEO công ty Vinson – nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việtnam của hãng Candela – Hoa Kỳ, với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ Laser, bệnh nhân có nhiều cơ hội tiếp cận với các công nghệ Laser không bóc tách (non-ablative) với hiệu quả vượt trội hơn, ưu điểm nổi bật của Frax Pro là không cần thời gian nghỉ dưỡng, không bóc tách và đặc biệt là giảm được hiện tượng đỏ da, hồng vùng má khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sau quá trình điều trị với các laser bóc tách. Để đảm bảo sự thoải mái cho bệnh nhân, Frax Pro còn trang bị hệ thống làm mát không khí Softcool đã được cấp bằng sáng chế giúp mang lại hiệu quả cao mà không gây tác dụng phụ, không cần nghỉ dưỡng.

3

Nhờ công nghệ Frax Pro – Vital Skin sẽ cung cấp liệu trình làm đẹp an toàn và hiệu quả đến khách hàng. Vital Skin được thành lập với đội ngũ chuyên viên chăm sóc da giàu kinh nghiệm, tích cực đầu tư và chuyển giao nhiều công nghệ hiện đại. Đây là địa chỉ tin cậy cho các chị em phụ nữ mong muốn tìm được vẻ đẹp toàn diện và đích thực cho chính bản thân mình.

Liên hệ để được tư vấn và điều trị công nghệ Frax Pro từ Hoa Kỳ:

VITAL SKIN

Địa chỉ: 28 Phố Nam Đồng, Phường Nam Đồng, Đống Đa,Hà Nội

Hotline tư vấn/đặt lịch: 096 5550227

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến

0908.264.667