Chuyển giao gói công nghệ thẩm mỹ da tiên tiến đến BV Nghệ An

Thứ tư, 21/02/2018, 14:04 GMT+7

Phát triển công nghệ thẩm mỹ trong thời đại mới

Vừa qua, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao cấp và đa dạng của chị em phụ nữ không chỉ Nghệ An mà còn ở khu vực miền Trung, VINSON tự hào chuyển giao gói công nghệ đỉnh cao trong điều trị thẩm mỹ da từ các nhà sản xuất Hoa Kỳ đến Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An bao gồm:

  • VBeam Perfecta - Tiêu chuẩn Vàng trong điều trị u máu và bớt bẩm sinh
  • PicoWay - Tiêu chuẩn Vàng trong đặc trị nám, xoá sắc tố và siêu săn chắc da
  • elos Plus - Công nghệ thẩm mỹ da toàn diện
  • Spectra XT – Tiêu chuẩn Vàng trong đặc trị nám, sắc tố, điều trị trẻ hoá da và xoá xăm
  • eCO2 – Công nghệ Fractional CO2 mạnh mẽ trong điều trị các loại sẹo và trẻ hoá da

Các công nghệ đều được tổ chức FDA – Hoa Kỳ và CE – Châu Âu chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.

Với cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An sẽ là điểm đến đáng tin cậy và uy tín cho các tín đồ thẩm mỹ Nghệ An và khu vực miền Trung.

BV_NgheY_An-01_1

Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An: Từng bước khẳng định thương hiệu!

Bệnh viện Chấn thương - Chỉnh hình Nghệ An tiền thân là Khoa Chấn Thương của Bệnh viện Hữu Nghị đa khoa tỉnh được chính thức thành lập vào năm 2012. Đến nay, bệnh viện đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Xác định việc đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, chất lượng y, bác sỹ là khâu then chốt, đột phá để đi đến những thành công, bệnh viện đã đầu tư nâng cao chuyên môn chiều sâu, cử cán bộ tham gia các khóa học ngắn hạn, dài hạn trong nước cũng như nước ngoài, nâng cao trình độ. Bệnh viện thường xuyên trao đổi với các chuyên gia hàng đầu thế giới để tiếp thu và học hỏi những kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến, cũng như đã tìm ra hướng điều trị cho những trường hợp khó, phức tạp, hiếm gặp. Đồng thời, bệnh viện cũng chú trọng đến tinh thần, thái độ phục vụ của đội ngũ y, bác sĩ, thực hiện tốt quy tắc “3 xin”: Xin chào - Xin lỗi - Xin cám ơn nhằm mang lại sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân. Chuẩn hóa các quy trình điều trị, nhằm mục đích mang lại nhưng gì tốt nhất cho bệnh nhân.

BV_CT_CH_NgheY_An

Nhờ đó, những năm qua bệnh viện đã đi vào hoạt động quy cũ, nề nếp và có hiệu quả, trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân.

Trải qua nhiều năm hoạt động, bệnh viện chấn thương chỉnh hình Nghệ An đang ngày càng phát triển và khẳng định được thương hiệu của mình. Nhiều thành tựu đạt được trong thời gian qua được coi là bước đệm để bệnh viện tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới; trong đó có mục tiêu phấn đấu trở thành bệnh viện chuyên khoa hàng đầu của khu vực, không chỉ điều trị cho bệnh nhân trong tỉnh và lân cận mà có thể mở rộng sang nước bạn Lào, đồng thời  hoàn thiện chuẩn hóa các kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc gia  và quốc tế, bên cạnh đó bệnh viện phấn đấu trở thành cơ sở thực hành và đào tạo chuyên sâu.

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến