Chuyển giao gói công nghệ thẩm mỹ Laser Picoway, Nordlys, Odyssey, Curelux đến Phòng khám Da liễu Thẩm mỹ Ánh Tú

Chủ nhật, 30/04/2023, 10:00 GMT+7

Sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, vừa qua Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Ánh Tú đã đầu tư series công nghệ thẩm mỹ hàng đầu đình đám từ Hoa Kỳ, cung cấp giải pháp toàn diện cho tín đồ yêu làm đẹp:

chuyYn_giao_1-01

  • PicoWay – Ngôi vương mới của dòng laser pico được FDA - Hoa Kỳ chứng nhận trong đặc trị nám da. PicoWay chính thức được FDA – Hoa Kỳ - US FDA K220853 chứng nhận trong ứng dụng nám da (melasma), bớt Hori, bớt Ota trên tất cả các loại da, mang lại hiệu quả vượt trội. Đặc biệt không gây tác dụng phụ như tăng sắc tố và không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  • Nordlys - sở hữu 4 công nghệ vượt trội SWT ® (Công nghệ dải sóng chọn lọc), Frax 1550 ™ , Frax 1940 ™ và Nd:YAG 1064 nm, công nghệ đa năng phù hợp với hầu hết các phòng khám da liễu, thẩm mỹ.
  • Odyssey – Laser Fractional CO2 linh hoạt, ổn định, đầy sức mạnh.
  • CareLux – Hệ thống LED 4 trong 1 với 4 bước sóng (415/585/660 và 830nm).

DSC01211

Với PicoWay, Nordlys, Odydssey và CareLux, Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Ánh Tú tự tin cung cấp liệu trình làm đẹp cao cấp, an toàn và hiệu quả đến khách hàng. 

Sở hữu được nhiều trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại, đa dạng cùng với đội ngũ bác sĩ đầu nghành, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Ánh Tú với sứ mệnh mang đến dịch vụ làm đẹp tốt nhất cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, quý khách sẽ được tư vấn tận tình nhất, được tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp. Hiệu quả và an toàn luôn được Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Ánh Tú đặt lên hàng đầu.

DSC01206

Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Ánh Tú luôn tìm những công nghệ mới nhằm mang lại giải pháp toàn diện cho khách hàng, Phòng khám đã nghiên cứu và tiếp nhận chuyển giao thành công gói công nghệ thẩm mỹ mới, dẫn đầu trong da liễu thẩm mỹ từ Hoa Kỳ nhằm mang đến giải pháp toàn diện, nhanh chóng và hiệu quả cho làn da Việt. Đây là bước tiến quan trọng trong việc tiếp cận các công nghệ tốt nhất đem lại làn da hoàn hảo cho khách hàng.

DSC00975

Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Ánh Tú được xây dựng với quy mô lớn, đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia đầu ngành có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm về da liễu và thẩm mỹ và với cơ sở hiện đại, tiện nghi. Tất cả thiết bị y tế, máy móc, công nghệ hiện đại đều được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn an toàn với nhiều tính năng vượt trội.

DSC01102

Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Ánh Tú với mong muốn trở thành phòng khám có dịch vụ chất lượng hàng đầu, đây là địa chỉ tin cậy cho các chị em phụ nữ mong muốn tìm được vẻ đẹp toàn diện cho chính bản thân mình.

 

PHÒNG KHÁM DA LIỄU THẨM MỸ ÁNH TÚ

Địa chỉ: Số 2 đường số 4 Khu Z756 Hà Đô Centrosa, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến