VINSON VINH DỰ NHẬN LUTRONIC GLOBAL PARTNERS ĐÁNH ĐẤU BƯỚC PHÁT TRIỂN 10 NĂM 2018 - 2028

Thứ ba, 13/11/2018, 09:03 GMT+7

Lutronic và đối tác kinh doanh tại Việt Nam đã tổ chức một hội nghị chuyên đề tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20 tháng 10 năm 2018. Sự kiện với sự tham gia của khoảng 160 bác sĩ tại Việt Nam để cùng nghe các bài chia sẻ của Tiến sĩ Glen và Tiến sĩ Boncheol Leo Goo về công nghệ Pico Plus, enCurve, Spectra XT, Clarity và Healite II.

 

Trong khuôn khổ của sự kiện, một ngày mùa thu tháng 10 đầy màu sắc đánh dấu một chương mới trong sự hợp tác và phát triển tiếp theo trong 10 năm tới giữa Tập đoàn Lutronic – Top 10 nhà sản xuất thiết bị thẩm mỹ trên thế giới và công ty Vinson – nhà phân phối độc quyền thành công trong suốt 10 năm qua tại thị trường Việt Nam.

IMGL1296-01

IMG-V

Lutronic đã chọn công ty Vinson là nhà phân phối tại Việt Nam, được xem là đối tác kinh doanh tốt nhất thị trường Châu Á – Thái Bình Dương của Tập đoàn Lutronic. Chứng nhận Lutronic Global Partner như một sự đánh giá cao của hãng Lutronic dành cho công ty Vinson.

Lutronic_Vinson-01

Vinson – Công ty tiên phong cung cấp giải pháp thẩm mỹ cho thị trường làm đẹp tại Việt Nam, với 10 năm đồng hành và phát triển, Vinson với khát vọng cung cấp các giải pháp toàn diện giữ gìn sức khỏe và tôn vinh sắc đẹp. Vinson không ngừng lớn mạnh và đồng hành cùng nhiều đơn vị da liễu, thẩm mỹ lớn trên toàn quốc.

Thành lập năm 2008, trong bối cảnh nghành Laser y tế và laser thẩm mỹ bắt đầu phát triển mạnh. Cùng với xu hướng phát triển và hội nhập đó Việt Nam trở thành quốc gia được ưu tiên phát triển trên bản đồ thế giới của các nhà sản xuất lớn. Công ty TNHH Vinson vinh dự trở thành đại diện độc quyền phân phối cho các nhà sản xuất thiết bị Laser Y tế và thẩm mỹ lớn trên thế giới trong 10 năm đồng hành cùng phát triển với khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến

0908.264.667