NEWS

Báo cáo nghiên cứu của các Bác sĩ Thẩm mỹ Dr. Hoàng Tuấn về công nghệ VBeam
27 Feb 2024

Báo cáo nghiên cứu của các Bác sĩ Thẩm mỹ Dr. Hoàng Tuấn về công nghệ VBeam

Hiệu quả và an toàn của laser nhuộm xung 595nm điều trị vết rượu vang ở bệnh nhân Việt Nam: phân tích 124 trường hợp và phác đồ điều trị tối ưu.
Công nghệ laser Vbeam Perfecta - Kỹ thuật mới đẩy lui u máu và bớt sắc tố
19 Jan 2024

Theo PGS.TS.BS Lê Thái Vân Thanh, Trưởng khoa Khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, trước nhu cầu thực tế của bệnh nhân, bệnh viện đã quyết định ứng dụng công nghệ laser Vbeam Perfecta để điều trị u mạch máu một cách an toàn hơn nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao và ít biến chứng, hạn chế tái phát. 

[thanhnien.vn]Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM Triển khai hệ thống Vbeam Perfecta hiện đại trong điều trị u mạch máu, bớt đỏ...
19 Jan 2024
Hệ thống mới laser Vbeam Perfecta vừa được triển khai tại BV ĐHYD TP.HCM là loại laser điều trị u mạch máu đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe vừa tác động mạnh đến mô đích, đánh tan sắc tố hiệu quả hơn vừa không gây tổn thương mô lành xung quanh. Vbeam Perfecta được đánh giá là "tiêu chuẩn vàng" (gold standard).
BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM TRIỂN KHAI HỆ THỐNG VBEAM PERFECTA HIỆN ĐẠI TỪ HOA KỲ TRONG ĐIỀU TRỊ U MẠCH MÁU, BỚT ĐỎ VÀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN MẠCH MÁU TRÊN DA
17 Jan 2024

Việc triển khai hệ thống Vbeam Perfecta hiện đại là minh chứng cho thế mạnh và sự quan tâm của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM trong việc ứng dụng các kỹ thuật cao, ít xâm lấn, an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân vì Vbeam Perfecta là dòng máy hiện đại nhất của hãng Candela Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội.

090 550 7759