Events

Lễ chuyển giao cặp đôi công nghệ Odyssey - Tightan MFU tại PKCK Da Liễu Thẩm Mỹ BSCKI Đỗ Thị Huế
17 May 2024
Sáng ngày 11/05 vừa qua tại Phòng khám CK Da liễu Thẩm mỹ BSCKI Đỗ Thị Huế đã diễn ra buổi lễ ký kết chuyển giao cặp đội công nghệ Odyssey và Tightan MFU.
Báo cáo nghiên cứu của các Bác sĩ Thẩm mỹ Dr. Hoàng Tuấn về công nghệ VBeam
27 Feb 2024

Báo cáo nghiên cứu của các Bác sĩ Thẩm mỹ Dr. Hoàng Tuấn về công nghệ VBeam

Hiệu quả và an toàn của laser nhuộm xung 595nm điều trị vết rượu vang ở bệnh nhân Việt Nam: phân tích 124 trường hợp và phác đồ điều trị tối ưu.
[thanhnien.vn]Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM Triển khai hệ thống Vbeam Perfecta hiện đại trong điều trị u mạch máu, bớt đỏ...
19 Jan 2024
Hệ thống mới laser Vbeam Perfecta vừa được triển khai tại BV ĐHYD TP.HCM là loại laser điều trị u mạch máu đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe vừa tác động mạnh đến mô đích, đánh tan sắc tố hiệu quả hơn vừa không gây tổn thương mô lành xung quanh. Vbeam Perfecta được đánh giá là "tiêu chuẩn vàng" (gold standard).
BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM TRIỂN KHAI HỆ THỐNG VBEAM PERFECTA HIỆN ĐẠI TỪ HOA KỲ TRONG ĐIỀU TRỊ U MẠCH MÁU, BỚT ĐỎ VÀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN MẠCH MÁU TRÊN DA
17 Jan 2024

Việc triển khai hệ thống Vbeam Perfecta hiện đại là minh chứng cho thế mạnh và sự quan tâm của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM trong việc ứng dụng các kỹ thuật cao, ít xâm lấn, an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân vì Vbeam Perfecta là dòng máy hiện đại nhất của hãng Candela Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội.