Công ty VINSON tại Hội nghị Da liễu Đông dương mở rộng và Hội nghị Da liễu cấp cao thế giới

Thứ ba, 05/12/2017, 13:30 GMT+7

Hội Da liễu Việt Nam và Bệnh viện Da liễu Trung ương phối hợp tổ chức Hội nghị Da liễu Đông dương mở rộng và Hội nghị Da liễu cấp cao thế giới tại Hà Nội vào hai ngày 01-02/12/2017. VINSON vinh dự là Tài trợ Vàng đồng hành cùng ​Hội nghị Da liễu Đông dương mở rộng và Hội nghị Da liễu cấp cao thế giới.

Trong dịp này, gần 1000 chuyên gia da liễu từ khắp mọi miền Tổ quốc và từ các nước Lào, Campuchia anh em, Mỹ, châu Âu, Italia, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Hàn Quốc... tới tham dự Hội nghị để được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi kỹ thuật, cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ mới nhất hiện nay trong chăm sóc, chẩn đoán, điều trị và làm đẹp thuộc chuyên ngành Da liễu. 

Prof_Le_Huu_Doanh_trao_bYng_

Prof Lê Hữu Doanh trao chứng nhận cho Công ty VINSON

Tại Hội nghị, VINSON giới thiệu các công nghệ Laser tiêu chuẩn vàng "Gold Standard" trong điều trị u máu, bớt rượu vang và bớt tràm xanh ở người lớn và trẻ em. 

- Công nghệ Vbeam Perfecta từ hãng Candela - Hoa Kỳ đã mang đến nhiều thành công trong điều trị bệnh u máu, bớt rượu vang tại Việt Nam.

- Cùng với công nghệ siêu laser pico PicoWay từ hãng Candela - Hoa Kỳ cũng mang đến niềm hy vọng mới trong điều trị tràm xanh, bớt xanh, sắc tố da.

Các công nghệ này đã được sử dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện trên cả nước. Sau 10 năm ứng dụng thành công đã mang lại một làn da Người Việt không tì vết.

Prof_Le_Huu_Doanh_trao_bYng_.

Mr. Hồ Trí Tín - Tổng Giám Đốc Công ty Vinson - mang đến các công nghệ mới trong thẩm mỹ da đến đại biểu Hội nghị

26

Cty VINSON tiên phong phát triển hiệu quả, an toàn và bền vững. Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị Laser y tế và Laser thẩm mỹ.

Với sứ mệnh: Cung cấp các giải pháp toàn diện giữ gìn sức khỏe và tôn vinh sắc đẹp, VINSON luôn  đồng hành và phát triển với nhiều Bệnh viện, Thẩm mỹ viện, Phòng khám, Spa tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Tâm niệm của chúng tôi: Có khách hàng chúng tôi sẽ tồn tại và phát triển. Khách hàng thành công, chúng tôi sẽ thành công.

Source: goo.gl/2X7AJB

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến

090 550 7759