Events

VINSON LASER – CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG THẨM MỸ ĐÔNG NAM Á
07 Jul 2018
Vừa qua, Vinson Laser đã chuyển giao công nghệ thẩm mỹ cao cấp đến với các Bác sĩ, chuyên gia da liễu đến nước bạn Đông Nam Á. 
CÔNG TY VINSON TẠI HỘI THẢO KHOA HỌC DA LIỄU & HỘI THẢO ĐÀO TẠO LIÊN TỤC - BVDL TP.HCM
26 Jun 2018
VINSON hân hạnh mang đến các thiết bị công nghệ cao từ thế giới đến Việt Nam để giới thiệu đến Quý khách hàng tham dự Hội thảo ​khoa học Da Liễu Quý II 2018 & Hội thảo đào tạo liên tục “Cập nhật về trẻ hóa da” tại Bệnh viện Da Liễu TP.HCM
Chuyển giao quang trị liệu LED - HEALITE II đến Phòng Khám chuyên khoa da liễu Ân Nhụy
08 Jun 2018
Nối tiếp thành công chuyển giao công nghệ Laser Spectra trong điều trị nám và Công nghệ laser Fractional eCO2 trong điều trị sẹo - xóa nhăn, hôm qua 08/06/2018 công nghệ Quang Trị Liệu Led – Healite II cũng đã được chuyển giao đến phòng khám da Liễu Ân Nhụy với phương châm hoạt động “Trao niềm tin– nhận kết quả".
CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ PICOWAY ĐẾN PHÒNG KHÁM THẨM MỸ QUỐC TẾ A&A
21 May 2018
Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thẩm mỹ cùng hàng nghìn ca điều trị thành công, Ths. Bác sĩ Trần Ngọc Sĩ và A&A Clinic đã lựa chọn đầu tư công nghệ PicoWay - Giải pháp toàn diện cho thẩm mỹ an toàn và tin cậy giúp khách hàng lấy lại vẻ đẹp làn da.
CÔNG NGHỆ eCO2 - SỨC NÓNG "MÃNH LIỆT" HƠN CẢ THỜI TIẾT TP.HCM
19 May 2018
Tuần vừa qua, VINSON vinh dự tiếp tục chuyển giao công nghệ eCO2 và Spectra XT đến Phòng khám da liễu - Da & Mụn TP.HCM. 
TIẾP TỤC CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ECO2 ĐẾN BỆNH VIỆN ĐA KHOA ĐỒNG THÁP
16 May 2018
Thể hiện được đẳng cấp chất lượng trong công nghệ đỉnh cao, eCO2 ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong thị trường thẩm mỹ da, được các Bác sĩ da liễu ưu tiên lựa chọn để mang lại giá trị cao đến khách hàng, mang lại vẻ đẹp toàn diện cho các tín đồ làm đẹp.