Công nghệ laser Pico mới nhất

Chủ nhật, 15/12/2019, 12:54 GMT+7

Khoa Phẫu thuật tạo hình - Thẩm mỹ, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội vừa chính thức tiếp nhận bàn giao công nghệ laser Pico mới nhất trong điều trị sắc tố da (nám, tàn nhang), trị mụn, trẻ hóa da, xóa bớt và xóa xăm đa màu - PICOPLUS đến từ hãng Lutronic – nhà phân phối Công ty Vinson.

Ngày 27/09/2019 vừa qua, Buổi lễ ký kết – chuyển giao công nghệ được diễn ra tại Khoa phẫu thuật thẩm mỹ với sự chứng kiến của Ban Giám Đốc Bệnh Viện, Lãnh đạo các khoa phòng, cùng các Bác Sĩ, Cán bộ, Nhân viên Bệnh Viện.Tại buổi chuyển giao, BS Hoàng Văn Hồng – Quyền trưởng khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và Ông Hồ Trí Tín Giám Đốc Công ty Vinson đã thực hiện ký kết và nhận máy Pico Plus về Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ, Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội.

Theo đó, công nghệ Pico Plus là công nghệ kết hợp của nano và pico giây cao cấp, có những ưu điểm vượt trội như: không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng, giảm tối đa các tác dụng phụ, rút ngắn ½ thời gian điều trị, đồng thời giúp trẻ hóa da bằng việc kích thích sản sinh các sợi collagen mới. Với 4 bước sóng trên cùng một hệ thống, Pico Plus có thể điều trị xóa bớt ota, xóa vĩnh viễn các hình xăm (3D-4D) và nhiều màu xăm khác nhau. Công nghệ  Pico Plus đã được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận tính an toàn và hiệu quả.

Công nghệ laser Pico mới nhất được chuyển giao đến Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội - 1

PGS.TS. Nguyễn Lân Hiếu - Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội Phát biểu tại buổi lễ chuyển giao

Xã hội ngày càng phát triển, cùng với đó là xu hướng về thẩm mỹ, làm đẹp,… trở nên vô cùng cấp thiết và được sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Đó là nhu cầu chính đáng thể hiện sự hiểu biết và văn minh, góp phần cải thiện sắc đẹp, sự tự tin, thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm đến với những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy giúp hoàn thiện quá trình nâng tầm nhan sắc.

Công nghệ laser Pico mới nhất được chuyển giao đến Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội - 2

Bs Hoàng Văn Hồng quyền Trưởng Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ và Ông Hồ Trí Tín Giám Đốc Công Ty Vinson thực hiện ký kết chuyển giao

Công nghệ laser Pico mới nhất được chuyển giao đến Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội - 3

Ban lãnh đạo Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Với đội ngũ chuyên gia lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn sâu trong và ngoài nước, khoa Phẫu thuật tạo hình - Thẩm mỹ của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín có thể biến ước mơ chăm sóc sắc đẹp tưởng chừng như xa vời trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Góp phần không nhỏ vào liệu trình đó là nhờ có công nghệ laser PicoPlus - cung cấp các giải pháp điều trị cao cấp, an toàn và hiệu quả, vì khách hàng hoàn toàn xứng đáng với những điều tốt nhất.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn dựa trên nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng, trong từng điều kiện cụ thể. Với liệu trình lựa chọn phù hợp, khách hàng sẽ được chăm sóc và trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, xứng tầm với các quốc gia trong khu vực và Châu Á.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Khoa Phẫu thuật tạo hình - Thẩm mỹ, tầng 3 nhà A5

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, số 1 Tôn Thất Tùng - Đống Đa - Hà Nội.

Hotline: 024.66750824 - 024.62934631.

 
 
(Khám Phá)
Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến

090 550 7759