CÔNG NGHỆ SIÊU TRẺ HÓA OLIGIO “CẬP BẾN” VTM DIAMOND HÀ NỘI

Thứ ba, 15/03/2022, 14:39 GMT+7
Tạo hóa ban tặng cho người phụ nữ sắc đẹp nhưng làm thế nào để cái đẹp trường tồn mãi với thời gian và làm cách nào để lưu giữ lại tuổi thanh xuân thì đó chính là một bài toán nan giải. Tuổi càng cao khiến cho da càng bị lão hóa nhanh hơn, điều này dẫn đến tình trạng các sợi collagen (thành phần chính của da) bị mất dần, co duỗi khiến da chảy xệ, bắt đầu xuất hiện nếp nhăn, da không đều màu, kém sắc, lỗ chân lông to dần, da khô ráp.

Cuộc sống với nhiều nỗi lo ngốn đi không ít thời gian của phái đẹp. Tuổi xuân con gái có là bao? Mấy ai giữ được nét xuân cho riêng mình? Thấu hiểu được điều đó, Viện thẩm mỹ Diamond ra đời với sứ mệnh "Đánh thức vẻ đẹp bên trong" để giúp chị em lưu giữ mãi vẻ trẻ trung, xinh đẹp và khoác lên mình phong thái tự tin, rạng rỡ trong mọi khoảnh khắc.

Dám nghĩ, dám ước mơ và chịu thay đổi để tiến lên là tố chất không thể thiếu của người muốn thành công. Ngày 14/03/2022 là một kỉ niệm đáng nhớ của Viện thẩm mỹ Diamond khi cùng cộng sự chính thức nhận chuyển giao công nghệ siêu trẻ hóa Oligio.
 
Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến