Chuyển giao công nghệ SIÊU LASER - PICOWAY đến Da liễu thẩm mỹ Hùng Bình – Thanh Hóa

Thứ sáu, 05/07/2019, 16:54 GMT+7

Da liễu thẩm mỹ Hùng Bình là 1 đơn vị danh tiếng nhiều năm trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ tại  TP. Thanh Hóa, với mong muốn mạng lại công nghệ làm đẹp đẳng cấp và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, đơn vị đã không ngừng nâng cao chất lượng và cập nhật những công nghệ hiện đại và tiên tiến trên thế giới.

 

Ngày 23/5 vừa qua, DLTM Hùng Bình đã đón công nghệ SIÊU LASER- PICOWAY về phòng khám của mình để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

 

Được biết PicoWay là công nghệ SIÊU LASER trong ngành thẩm mỹ, công nghệ không những giải quyết được các vấn đề về da một cách hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị, mang lại 1 kết quả tốt hơn gấp nhiều lần so với các công nghệ thông thường khác.

Công nghệ  SIÊU LASER đã chinh phục Da liễu thẩm mỹ Hùng Bình như thế nào?

  • PicoWay là công nghệ đỉnh cao trong việc điều trị  các bớt tràm xanh, nám da, trẻ hóa da, xóa xăm đa màu,….
  • Nhờ vào sự khác biệt của việc sở hữu 3 bước sóng 1064, 532nm và bước sóng 785nm mới trên cùng một hệ thống, cho phép điều trị đa dạng các loại tổn thương sắc tố và xóa được tất cả các màu mực xăm và loại hình xăm trên mọi loại da từ I-V.
  • Cùng với công suất cao và độ rộng xung ngắn (một phần nghìn tỷ giây), ngắn hơn so với xung nano giây 100 lần, tạo cơ chế tác động quang âm mạnh mẽ (photo-acoustic), phá vỡ các mô đích là mực xăm hoặc melanin thành các hạt siêu nhỏ để hệ thống đại thực bào dễ dàng thu dọn và loại bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng, giúp giảm đáng kể thời gian và số lần điều trị.
  • Công nghệ PicoWay đã được FDA - Hoa Kỳ và CE - Châu Âu chứng nhận tính an toàn và hiệu quả.

Công nghệ PicoWay chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho Quý khách đến với phòng khám Da liễu thẩm mỹ Hùng Bình – Thanh Hóa.

Một lần nữa Công ty Vinson xin chúc mừng đơn vị. Chúc đơn vị thành công hơn nữa với công nghệ siêu laser PicoWay trên con đường chinh phục nhan sắc phái đẹp “xứ Thanh” .

Da liễu thẩm mỹ Hùng Bình - 326 Lê Hoàn, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến

0908.264.667