CẢNH BÁO CÔNG NGHỆ LASER PICOWAY GIẢ

Thứ năm, 08/04/2021, 13:35 GMT+7

Laser PicoWay là công nghệ trị nám từ Hoa Kỳ đã và đang chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong đặc trị sắc tố da được tổ chức FDA - Hoa Kỳ và CE - Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, với sự phát triển không ngừng của đội ngũ R&D của hãng Candela, Laser PicoWay còn được mệnh danh là cỗ máy của tương lai, cung cấp đa chỉ định điều trị như trẻ hóa da, trị sẹo mụn và xóa xăm.

12

Máy Laser PicoWay chính hãng từ Candela – Hòa Kỳ

Hiện nay tại Việt Nam, Laser PicoWay trở nên hot hơn bao giờ hết với đẳng cấp trị nám “bất bại” được nhiều chuyên gia da liễu tin tưởng đầu tư và điều trị cho khách hàng.

Nhưng bên cạnh đó, một số đơn vị bất chấp thu lợi nhuận, đánh trúng vào tâm lý mong muốn trị nám hiệu quả nhanh, giá rẻ của khách hàng nhiều cơ sở thẩm mỹ không uy tín đã sử dụng công nghệ Laser PicoWay giả, không rõ nguồn gốc để điều trị cho khách hàng với bước sóng không ổn định cùng tay nghề bác sĩ yếu, gây ra những hậu quả nghiêm trọng như:

3_NGUY_HYI-01

Da không hết nám, tái nám hoặc làm tình trạng nám càng nặng hơn.
Nguy cơ bỏng rộp da, nóng rát, gây sẹo.
Da bị tăng sắc tố sau điều trị

 

Vậy làm sao để phân biệt được Laser PicoWay chính hãng và Laser PicoWay giả?

Việc sử dụng máy Laser PicoWay không chính hãng sẽ gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng, thậm chí phá hoại sức khoẻ và làn da của khách hàng. Vậy làm thế nào để phân biệt được công nghệ Laser PicoWay chính hãng và máy giả, không rõ nguồn gốc, không đạt chất lượng?

PICOWAY_THYT_-_GIY-01

Sự khác biệt giữa máy Laser PicoWay chính hãng và Laser PicoWay giả

Máy Laser PicoWay chính hãng: sở hữu màn hình sắc nét, tay cầm chắc chắn, logo và tên của hãng sản xuất máy Candela được viết chính xác, rõ nét. Sử dụng nhiều đầu chiếu với các bước sóng khác nhau (1064nm, 532nm, 785nm và 730nm) có thể loại bỏ nhiều tình trạng nám khác nhau thậm chí là loại bỏ tình trạng tăng sắc tố da, đồng thời trẻ hóa da, điều trị sẹo mụn và xóa xăm.

Máy Laser PicoWay giả: màn hình không sắc nét, thay đổi màu tay cầm, logo nhà sản xuất Candela bị đổi thành chữ “Canbela”, không có logo tên của nhà sản xuất hoặc logo rất mờ nhạt. Công nghệ laser Laser PicoWay giả thường chỉ sử dụng 01 đầu chiếu với bước sóng không ổn định và chất lượng tia không có giấy tờ kiểm chứng, không rõ nguồn gốc xuất xứ của máy.

Công nghệ Laser PicoWay chính hãng của nhà sản xuất Candela – Hoa Kỳ cung cấp, hiện do công ty TNHH Vin Son phân phối độc quyền tại Việt Nam. Thông tin nhà đầu tư Laser PicoWay chính hãng được công bố trên các trang: www.picowaylaser.com.vn và www.vinson.com.vn.

logo_VINSON_Group_ngang-01

Nhà phân phối độc quyền thiết bị thẩm mỹ Candela – Hoa Kỳ:

CÔNG TY TNHH VINSON - VP TP.HCM

Văn phòng TP.HCM: 31 Đường 16, Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 5, Toà nhà D2, Phố Giảng Võ, Quận Ba Đình, TP. Hà nội.

Hotline: 090 826 4667

Email: info@vinson.com.vn

Website: www.vinson.com.vn; www.picowaylaser.com.vn

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến