Giới thiệu hãng Wontech

Trải nghiệm Giải pháp Laser cao cấp

WONTECH được thành lập vào năm 1999, phát triển ổn định và dẫn đầu thị trường thiết bị laser & Siêu âm y tế (HIFU).

Đặc biệt, khi mới thành lập, WONTECH nhận thấy hạn chế của kỹ thuật trong nước, chủ yếu phụ thuộc vào công nghệ nước ngoài, WONTECH không ngừng đầu tư để nội địa hóa và phát triển kỹ thuật bằng cách bố trí 50% nhân sự làm R&D. Dựa trên sức mạnh kỹ thuật và cơ sở công nghệ cao của chúng tôi, WONTECH đã mở rộng thị trường không chỉ trong nước mà còn cả Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và các thị trường nước ngoài khác, tiếp tục nâng cao vị thế của một tập đoàn nổi bật toàn cầu.

Với kỹ thuật tiên tiến, thiết bị của WONTECH được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực bao gồm Thẩm mỹ da, giảm béo, sử dụng trong phẫu thuật và nghiên cứu phát triển các thiết bị sử dụng Laser và Ultra sound để tiến tới nâng cao sức khỏe và sắc đẹp.

WONTECH sẽ liên tục cải tiến tất cả các quy trình từ nghiên cứu, phát triển đến sản xuất và A/S của tất cả các sản phẩm của chúng tôi bằng công nghệ và sự phát triển chuyên nghiệp để mang lại giá trị tốt nhất.

Để liên tục đổi mới kỹ thuật, hệ thống quản lý minh bạch và trách nhiệm xã hội, WONTECH đã nỗ lực để dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ.

0908.264.667