Media

Xóa xăm thế nào là an toàn
16 Jul 2016

Bạn nên chọn các trung tâm uy tín cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để tránh nguy cơ lây nhiễm các bệnh ngoài da, cùng những biến chứng có thể gây ung thư da khi xóa xăm. 

Cách chăm sóc da tuổi 40 của Hoa hậu Thu Hoài
14 Jun 2016

'Làm đẹp là một hành trình gian nan và không có chỗ đứng cho những người không dám chấp nhận đánh đổi' là phương châm làm đẹp của Hoa hậu Thu Hoài.

Điều trị da thẩm mỹ, xóa xăm hiệu quả với PicoWay
09 Jun 2016
Laser PicoWay sở hữu bước sóng kép cùng công nghệ Pico giây giúp loại bỏ các màu xăm và nhiều loại tổn thương sắc tố da.
PicoWay điều trị da thẩm mỹ, xóa xăm hiệu quả
05 Mar 2016
Laser PicoWay sở hữu bước sóng kép cùng công nghệ Pico giây đã được chứng minh hiệu quả, an toàn trong việc loại bỏ các màu xăm và nhiều loại tổn thương sắc tố da khác nhau.
Lavender Spa: Picoway – Trị nám xoá tàn nhang hiệu quả nhất 2016
17 Dec 2015

Công nghệ laser trị nám hiệu quả nhất 2016 Picoway (độc quyền tại Viện thẩm mỹ Lavender) là giải pháp hoàn hảo xóa sạch hơn 90% mọi loại nám cứng đầu, ngay cả các chân nám lâu năm khó chữa, mang lại làn da trắng sáng, mịn màng chỉ sau thời gian cực ngắn.

Điều trị nám hiệu quả bằng Spectra XT
03 Jul 2015
Công nghệ trị nám hiện đại này kết hợp 3 bước sóng Laser Toning, Gold Toning, RuVY giúp quá trình trị liệu hiệu quả và nhanh chóng hơn.