Làm mát da bằng nhiệt lạnh Cryo

Thiết bị làm mát bằng nhiệt lạnh làm giảm đau và ngăn ngừa tổn thương nhiệt cho da trong trị liệu Laser và IPL.  Trái ngược với các phương pháp làm mát khác như làm mát tiếp xúc, phun lạnh hoặc chườm đá, Cryo Mini có thể làm mát da trước, trong và sau khi sử dụng tia laser mà không làm giảm tác dụng của tia laser. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng làm mát bằng thiết bị làm lạnh Cryo Mini làm giảm độ nhạy cảm của bệnh nhân đối với cơn đau. Kết quả là, điều trị được dung nạp tốt hơn nhiều.

 

Các chương trình tùy chỉnh
Cryo Mini cho phép bạn quản lý ba chương trình do người dùng xác định. Bạn có thể dễ dàng lưu các thông số của mình và gọi lại chúng bất kỳ lúc nào chỉ bằng một nút nhấn. Khi thiết bị khởi động, chương trình đầu tiên do người dùng xác định sẽ tự động được tải, vì vậy bạn có thể bắt đầu chương trình thường dùng nhất của mình ngay lập tức.
Hệ thống hoàn hảo để làm mát da - đặc biệt đối với các phương pháp điều trị bằng laser và tiêm (filler, botox).
Cryo Mimi là hệ thống hoàn hảo để làm mát da trong các ứng dụng laser và tiêm các loại. Thiết bị không khí lạnh giúp giảm đau hiệu quả và ngăn ngừa tổn thương nhiệt cho da trong các ứng dụng laser và IPL.
Trái ngược với các phương pháp làm mát khác như làm mát tiếp xúc, phun lạnh hoặc chườm đá, Cryo Mini có thể làm mát da trước, trong và sau khi sử dụng tia laser mà không làm giảm tác dụng của tia laser.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng làm mát bằng thiết bị làm lạnh Cryo Mini làm giảm độ nhạy cảm của bệnh nhân đối với cơn đau. Kết quả là, điều trị được dung nạp tốt hơn nhiều.
Cryo -6
Công dụng điều trị :
- Làm mát da bằng nhiệt lạnh Cryo
About Zimmer Medizin Systeme
Cryo -6
Công dụng điều trị :
- Làm mát da bằng nhiệt lạnh Cryo
About Zimmer Medizin Systeme