CANDELA VINSON SYMPOSIA 2022 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Thứ hai, 19/12/2022, 10:34 GMT+7
Công ty Vinson Việt Nam và hãng Candela (Mỹ) vừa phối hợp tổ chức chương trình "Candela Vinson Symposia 2022" với chủ đề "Dẫn đầu các xu hướng thẩm mỹ mới, trao quyền cho tương lai của bạn". Chương trình diễn ra tại khách sạn 5 sao ở TP HCM nhằm giới thiệu công nghệ mới trong ngành da liễu thẩm mỹ, thu hút nhiều bác sĩ đến tham dự.
IMGL8019IMGL8021

IMGL8072IMGL8163IMGL8276IMGL8413

Cuối năm 2022, hãng Candela đã cho ra mắt nhiều công nghệ nhằm bắt kịp xu hướng thẩm mỹ mới. Công ty Vinson là đơn vị phân phối đưa các công nghệ này đến Việt Nam. Dịp này, Vinson đã mang đến sự kiện các công nghệ trong trị liệu da như công nghệ Frax Pro, công nghệ xung dài Gentle Max Pro Plus và laser Pico giây PicoWay. Bác sĩ Firas Al - Niaimi (đại diện hãng Candela) cùng các bác sĩ da liễu trong nước đã chia sẻ nhiều thông tin về các xu hướng thẩm mỹ mới, được quan tâm tại thị trường Việt.

Theo thông tin chia sẻ tại sự kiện, laser PicoWay là bước tiến trong lĩnh vực thẩm mỹ, trị liệu tổn thương sắc tố da lành tính, xóa xăm 3D... từ Mỹ, được Cơ quan Dược phẩm và Mỹ phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận. Với sự phát triển và nâng cấp của hãng Candela (Mỹ), laser PicoWay được ứng dụng trong trẻ hóa da, săn chắc da, trị liệu nám... PicoWay mang đến cho người làm đẹp phương pháp trị liệu với số lần điều trị giảm 1/2 so với trước đây, ít khó chịu hơn và không cần thời gian nghĩ dưỡng.

IMGL8015IMGL8187IMGL8287

Bác sĩ Firas Al Niaimi (Anh) - đại diện của hãng Candela chia sẻ về các công nghệ thẩm mỹ mới hiện nay.

Đại diện công ty Vinson cho biết thêm, PicoWay đạt 5 chứng nhận của FDA (Mỹ) cho ứng dụng trị liệu sắc tố da, bớt, xóa xăm, trẻ hóa da, sẹo mụn.... và mới đây nhất là chứng nhận trong điều trị nám. Điều này cho thấy độ an toàn và hiệu quả, khẳng định về chất lượng mà công nghệ PicoWay mang đến cho làn da.

IMGL8202Ông Hồ Trí Tín - đại diện công ty Vin Son chia sẻ về các công nghệ thẩm mỹ tại sự kiện.

Buổi hội thảo còn giới thiệu công nghệ Frax Pro mới nhất từ hãng Candela Mỹ. Theo chia sẻ từ sự kiện, Frax Pro là công nghệ vi điểm không bóc tách phù hợp với nhiều loại da, giúp tái tạo bề mặt da và trị sẹo được FDA - Mỹ chứng nhận. Frax Pro sử dụng thuật toán thông minh để thiết lập các tham số, cho phép người dùng thiết lập độ rộng xung và năng lượng một cách độc lập để kiểm soát tác động nhiệt.

IMGL8429IMGL8444

Frax Pro có hai bước sóng 1550 nm và 1940 nm và làm mát bằng không khí SoftCool tạo sự thoải mái cho bệnh nhân, cho ứng dụng tái tạo bề mặt da và điều trị sẹo. Ưu điểm của Frax Pro là không cần thời gian nghỉ dưỡng.

(Nguồn: vnexpress.net)

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến