Vinson Workshop: Giới Thiệu công nghệ Laser Pico giây - PicoWay (Syneron - Candela)

Thứ ba, 03/11/2015, 10:07 GMT+7

PicoWay là công nghệ laser pico giây có độ rộng xung siêu ngắn 375 PS (pico giây) với hai bước sóng 1064 và 532 nm (nano mét) hiện đại nhất hiện nay. Được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA – Hoa Kỳ và CE - Châu Âu chứng nhận tính an toàn và hiệu quả trong đặc trị nám da, sắc tố da và xóa hình xăm.

syneron_web_hp4-1

Phương thức hoạt động độc nhất của PicoWay dựa trên việc phát năng lượng xung siêu ngắn 375 pico giây (một phần nghàn tỷ giây) công suất cao lên đến 1 (Gigawatts) gấp 10 lần các laser hiện nay. Tốc độ nhanh đến 10Hz. Năng lượng này tạo ra tác động quang - cơ mạnh mẽ phá vỡ mực xăm hoặc sắc tố thành những mảnh siêu nhỏ, dễ dàng được đại thực bào thu dọn và đào thải ra khỏi cơ thể. Thời gian điều trị nguyên liệu trình rút ngắn 1/2 so với các laser truyền thống. PicoWay điều trị an toàn và hiệu quả trên mọi loại da và sắc tố mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào, không cần thời gian nghĩ dưỡng. PicoWay với laser pico giây là một cuộc cách mạng trong đặc trị nám da, sắc tố da và xóa hình xăm khó hiện nay.

DSC_0049

DSC_0056Dr. Taro Kono - Chuyên gia Laser đến từ hãng Syneron-Candela

DSC_0124

Công ty Vinson Việt Nam và hãng Syneron – Candela – Mỹ, phối hợp tổ chức hội thảo tại khách sạn New World Sài Gòn. Đây là hội thảo khoa học giới thiệu và chuyển giao công nghệ laser thường niên của hãng Syneron –Candela và Cty Vinson tại Việt Nam trong các năm vừa qua.

Được biết công nghệ PicoWay đầu tiên tại Việt Nam đã được chuyển giao công nghệ cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú , Thẩm mỹ viện Lavender Clinic & SPA – Hà Nội.

 

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến