Công nghệ MiraDry chuyển giao đến BV Da liễu Trung Ương Hà Nội

Thứ tư, 15/11/2017, 09:44 GMT+7

Công nghệ miraDry được biết đến như tiêu chuẩn Vàng trong điều trị tăng tiết mồ hôi và hôi nách hiệu quả chỉ sau 2 lần điều trị, hiệu quả hơn 90% đã được các chuyên gia da liễu và bệnh nhân kiểm chứng với nhiều nghiên cứu lâm sàng.

Untitled-2

Tham gia buổi chuyển giao có Phó Chủ Tịch miramar Labs - Mr. James Lam chia sẻ về công nghệ miradry và kinh nghiệm điều trị đến các Bác Sĩ và chuyên gia tại BV Da liễu Trung Ương Hà Nội. 

UNADJUSTEDNONRAW_thumb_f1

17

miraDry là một giải pháp an toàn, được chứng minh lâm sàng, được FDA - Hoa Kỳ chứng nhận làm giảm đáng kể mồ hôi dưới cánh tay. Đây là một liệu trình an toàn, không phẫu thuật. miraDry hoạt động bằng cách cung cấp năng lượng điện từ kiểm soát chính xác đến khu vực dưới cánh tay, loại bỏ các tuyến mồ hôi và hôi nách. Một liệu trình thường mất khoảng một tiếng. Lời khuyên nên thực hiện hai liệu trình, cách nhau 3 tháng, để tối đa chất lượng và thời gian của kết quả.

9

12

Vinson vinh dự đồng hành cùng BVDLTW trong việc mang đến cho bệnh nhân các công nghệ tiên tiến nhất để tối ưu hoá điều trị tăng tiết mồ hôi vùng nách và điều trị hôi nách.

Tại bệnh viện Da liễu Trung ương, các bệnh nhân tăng tiết mồ hôi ở vùng nách có thể được kiểm soát và trị liệu bằng nhiều phương pháp khác nhau như: Liệu pháp ion, liệu pháp can thiệp tại chỗ, phẫu thuật ...và một số biện pháp này chỉ mang lại một hiệu quả nhất định.

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến