Vinson Workshop: Giới Thiệu 2 công nghệ Spectra Laser trong điều trị Da liễu và Thẩm mỹ

Thứ ba, 15/10/2013, 09:52 GMT+7

Hồ Chí Minh, ngày 15 tháng 10 năm 2013.

Công ty Vinson Việt nam và tập đoàn Lutronic, phối hợp tổ chức hội thảo tại khách sạn Legend Hotel TPHCM. Nhằm giới thiệu và chuyển giao 02 công nghệ laser giúp các Bác sĩ phát huy và làm chủ tích cực các công nghệ laser trong điều trị da liễu trên toàn quốc.

Spectra laser là công nghệ laser Q-SW hiện đại nhất hiện nay được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA – Mỹ và CE - Châu Âu chứng nhận tính an toàn và hiệu quả trong điều trị nám da: sử dụng lý thuyết quang nhiệt chọn lọc dưới mức tế bào với công suất phát laser cực lớn đến 500 megawatts và độ rộng xung cực ngắn 5 nano giây, nên Spectra laser giúp điều trị nám (rám má) trên làn da người Châu Á hiệu quả và kết quả kéo dài hơn so với các công nghệ khác hiện nay, ngoài ra máy Spectra  còn có thể xóa các bớt bẩm sinh, xóa tàn nhang, đồi mồi, xóa xăm không để laị sẹo.

Bên cạnh công nghệ Spectra được giới thiệu hôm nay là công nghệ laser Clarity (xung dài Nd:YAG 1064nm và Alexandrite 755nm giúp điều trị nhanh tất cả các chứng giãn mạch mặt và chân, điều trị các rối loạn sắc tố, xóa bỏ viêm nang lông trên da an toàn và thời gian hồi phục nhanh. 

DSC07836

 

DSC079191

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến