VBeam Prima

Giới thiệu

VBema Prima là một nền tảng đáng tin cậy, đa năng, tiện lợi cho các nhà cung cấp dịch vụ thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe, laser xung màu Vbeam được sử dụng ở hơn 670 bệnh viện và trường đại học trên toàn thế giới. Nổi tiếng là một tiêu chuẩn vàng trong điều trị tổn thương mạch máu (ví dụ, bệnh rosacea, telangiectasia, vết bớt rượu vang), Vbeam Prima xây dựng dựa trên danh tiếng xuất sắc của hãng Candela – Hoa Kỳ cung cấp khả năng điều trị nhiều hơn bao giờ hết.

Candela sở hữu chứng nhận 510 (k) của FDA cho thiết bị Vbeam Prima, một loại laser xung màu được sử dụng để điều trị một loạt các tình trạng da.

Thiết bị laser xung màu 595 nm được chứng nhận điều trị các bệnh như bệnh rosacea, mụn trứng cá, tĩnh mạch mạng nhện, vết bớt rượu vang, nếp nhăn, mụn cóc và vết rạn da, cũng như lão hóa ảnh và tổn thương sắc tố lành tính.

Vbeam Prima bổ sung thêm bước sóng 1064 nm và các tính năng tiên tiến không có ở thiết bị Vbeam cũ, bao gồm làm mát tiếp xúc và phun,  hiệu chuẩn thiết bị một lần/ngày.

 

Tính năng vượt trội

Những lợi thế của VBeam Prima cho thực hành lâm sàng của bạn là gì?

• Vbeam Prima là một phương pháp điều trị tiêu chuẩn vàng được chấp nhận trên toàn thế giới

• Một lần nữa Vbeam Prima chứng minh mình là một thiết bị an toàn, dễ sử dụng để điều trị các tổn thương mạch máu, sắc tố và một số tổn thương không có sắc tố với tỷ lệ tác dụng phụ cực kỳ thấp

Vbeam Prima® là một laser xung màu có hiệu quả cao (PDL) được sử dụng bởi các nhà cung cấp dịch vụ thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới để điều trị nhiều chỉ định cho cả mặt và cơ thể, bao gồm mạch máu lành tính, sắc tố và một số tổn thương không sắc tố. khả năng dung nạp và tỷ lệ thấp tác dụng phụ.

Vbeam của nhiều chỉ dẫn và đặc điểm hiệu suất nổi bật, đây là một thiết bị laser  "phải có" tại phòng khám của bạn và là sự đầu tư thông minh cho các bác sĩ da liễu.

Video

Comment

About Candela

About Candela
About Candela
About Candela
About Candela
About Candela
About Candela
About Candela
0908.264.667