️????️????️???? CHÚC MỪNG THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ TÚ SỞ HỮU CÔNG NGHỆ VBEAM PRIMA CỦA HÃNG CANDELA - HOA KỲ

Thứ tư, 27/12/2023, 10:25 GMT+7
????️????️???? CHÚC MỪNG THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ TÚ SỞ HỮU CÔNG NGHỆ VBEAM PRIMA CỦA HÃNG CANDELA - HOA KỲ
???? Công nghệ Vbeam Prima đầu tiên khu vực miền Nam vừa được chuyển giao đến Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú (Phòng khám chuyên khoa Thẩm mỹ Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú)
???? Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú đã được rất nhiều người biết đến hơn 20 năm qua trong lĩnh vực thẩm mỹ, độc đáo với các công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, do Tiến sĩ Bác sĩ Trần Thị Anh Tú trực tiếp phụ trách, Nay Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong khi là một trong rất ít đơn vị đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á sở hữu công nghệ VBeam Prima của hãng Candela - Hoa Kỳ.
???? Trong hơn 20 năm qua, Laser Vbeam được hầu hết các bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới đánh giá là công nghệ “tiêu chuẩn vàng” (Gold Standard) trong các điều trị liên quan đến mạch máu. Công nghệ này đã được chứng minh lâm sàng trên hàng trăm ngàn ca điều trị trên khắp các quốc gia.
???? Trước đó, Laser Vbeam Perfecta bước sóng 595nm đã rất thành công, nhưng với sự liên tục cải tiến, Vbeam Prima vừa ra đời, được bổ sung thêm các tính năng tiên tiến, cùng với việc bổ sung thêm bước sóng 1064nm, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả để điều trị các vấn đề về mạch máu.
???? Cụ thể, Laser Vbeam Prima được ứng dụng cho các chỉ định rosacea, mụn trứng cá, tĩnh mạch mạng nhện, vết bớt rượu vang, nếp nhăn, mụn cóc, vết rạn da, sẹo lồi, cũng như lão hóa da và tổn thương sắc tố lành tính...
???? ???? ???? Candela Medical chúc mừng VBeam Prima gia nhập đội ngũ “tinh hoa” các công nghệ làm đẹp cao cấp tại Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú (Phòng khám CKTM Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú)!
Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến