Vinson Day Autumn 2022: ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Thứ hai, 22/08/2022, 08:55 GMT+7
Kính gửi Quý khách hàng, các Bác sĩ, cùng các Anh/ Chị /Em đồng nghiệp kính mến!
Sau hai năm ngưng trễ các hoạt động hội thảo, hội nghị và tài trợ của công ty do “biến động“ khách quan của thị trường. Năm nay, các hoạt động của Công ty dần trở lại quy cũ và đã mang đến quý khách, các bác sĩ, cùng các Anh /Chị/ Em đồng nghiệp những kiến thức hữu ích cùng những kinh nghiệm điều trị thực tế tại Việt Nam.
Tiếp nối thành công của hội nghị trực tuyến tổ chức vào tháng 3/2022 với sự đồng hành của Bệnh viện Da liễu TP.HCM. Lần này, với sự đồng hành cùng các nhãn hàng Dược Mỹ Phẩm Dermaceutic - Pháp, hãng máy công nghệ cao Candela - Hoa Kỳ, hãng máy Active - Israel, Wontech – Korea, IDS - Korea, Công ty tổ chức buổi hội thảo với chủ đề:
 
  “ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ - ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”
 
Đây là buổi hội thảo với sự tham dự và báo cáo của các khách mời rất đặt biệt đến từ nước ngoài cùng sự kết hợp với các báo cáo viên hai miền Nam – Bắc, hứa hẹn sẽ giúp cho Quý khách cập nhật được những kiến thức hữu ích, những xu hướng điều trị mới cũng như việc tối ưu kết quả điều trị chăm sóc da trên thế giới và Việt Nam.
  • DR. ANGELINE YONG – SINGAPORE - MBBS, MRCP, MRCS, MRCPS, FRCP, PGCME, MPH, FAMS. Chứng chỉ chuyên khoa Da liễu, Đại học Y Hoàng gia, Vương quốc Anh
  • TS.BS. LÊ THỊ THU HẢI – Trưởng khoa Laser – Bệnh Viện TWQĐ 108
  • BS. NGUYỄN THANH HÙNG – Phó Giám Đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM
  • BS. ĐOÀN MẠNH KHẢI –Chuyên khoa Thẩm mỹ da tu nghiệp tại Pháp
  • BS CKI BÙI Ý VÂN – Khoa Laser - Bệnh viện TWQĐ108
  • ÔNG PAUL WONG – Giám Đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Hãng Candela – Hoa Kỳ.
  • ÔNG HỒ TRÍ TÍN – MBA-MCI - Giám Đốc Cty Vinson.
Để tham dự hội thảo, Quý khách vui lòng đăng ký theo mã QR (hoặc link: https://bit.ly/3bJjNm9) để Ban tổ chức sắp xếp gửi thư mời xác nhận. 
Trân trọng!
cover_sY_kiYn-01_1
 
ThY_mYi_20.08.22-02
Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến