Thiết bị thẩm mỹ Nordlys™ - Sản phẩm tối ưu dành cho mụn trứng cá

Thứ hai, 27/11/2023, 17:09 GMT+7
Thiết bị thẩm mỹ Nordlys™ - Sản phẩm tối ưu điều trị cho mụn trứng cá

Thiết bị thẩm mỹ Nordlys™ - Sản phẩm tối ưu điều trị cho mụn trứng cá

Xu hướng điều trị thẩm mỹ:

Trong những năm gần đây, các hệ thống dựa trên năng lượng để điều trị mụn đã tạo nên một tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ. Điều này là hợp lý, vì mụn là tình trạng da phổ biến nhất tại Hoa Kỳ, ảnh hưởng đến khoảng 50 triệu người Mỹ mỗi năm.

 

Tuy nhiên, khi quyết định mua sắm, sự cẩn trọng là quan trọng! Trước khi đầu tư vào một thiết bị mới sử dụng năng lượng để giải quyết vấn đề mụn, bạn nên nghiên cứu kỹ xem liệu nó có được chứng minh lâm sàng và có khả năng giảm bớt nhu cầu của cả doanh nghiệp và bệnh nhân hay không. Một thiết bị đa ứng dụng, được FDA chấp thuận và được Bộ Y Tế Canada cấp phép để điều trị mụn viêm, giảm đỏ, làm mịn da và tái tạo làn da chính là hệ thống 2-3 của  Nordlys™.

 

Thiết bị thẩm mỹ Nordlys sử dụng Công nghệ Chọn Bước Sóng Chọn Lọc (SWT®) IPL (PR 530) để giải quyết mụn viêm và đỏ. Bên cạnh đó, với Frax 1550™ và Frax 1940™, những loại laser phân cực không gây tổn thương, hệ thống có khả năng tái tạo da ở cả tầng sâu và nông.

 

So với một số sản phẩm mới trên thị trường như UltraClear (2021) và AviClear (2022), chúng giải quyết chỉ một khía cạnh của vấn đề, tập trung hoặc vào mụn đang hoạt động hoặc vào vết sẹo/tái tạo da. Trái lại, thiết bị thẩm mỹ Nordlys có những công nghệ đa dạng, bao gồm các phương pháp được FDA chấp thuận để giải quyết mụn đang hoạt động, giảm đỏ và tái tạo lại độ đồng đều của làn da - ba vấn đề phổ biến của bệnh nhân mụn.4 Thực tế, hệ thống này được FDA chấp thuận để điều trị 22 chỉ định*, bao gồm cả vấn đề về mạch máu, sắc tố và loại bỏ lông.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị mang lại giải pháp toàn diện và giá trị cao cho thực hành của bạn, sự lựa chọn rõ ràng là thiết bị thẩm mỹ Nordlys.

 

Công Ty TNHH Vinson - Đối Tác Uy Tín Cung Cấp Thiết Bị Thẩm Mỹ Candela Nordlys Độc Quyền Tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Vinson hân hạnh là đối tác độc quyền của Candela Nordlys tại Việt Nam. Candela là một trong những thương hiệu uy tín nhất thế giới trong lĩnh vực công nghệ làm đẹp và chăm sóc da. Thiết bị thẩm mỹ Nordlys là sản phẩm tiên tiến, được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong việc điều trị mụn, giảm đỏ, làm mịn da và tái tạo làn da.

*Tại Canada, thiết bị thẩm mỹ Nordlys được Bộ Y tế Canada cấp phép để điều trị 25 chỉ định.

 
Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến