Pico+4 kết hợp Laser Pico và Nano cao cấp đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Thứ tư, 13/04/2016, 15:50 GMT+7

Cuộc sống hiện đại ngày càng năng động và bận rộn cùng với việc tếp xúc với môi trường ô nhiễm khói bụi tại các thành phố lớn rất dễ gây tổn hại đến làn da. Thêm vào đó, ở một nước nhiệt đới như Việt Nam, làn da sẽ bị tổn hại nhiều hơn khi luôn phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời... kết hợp với cường độ công việc căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý cũng khiến làn da dần mất đi vẻ đẹp vốn có. Càng ngày càng có nhiều vần đề da liễu phức tạp hơn và cần được quan tâm và điều trị đúng cách như nám da, tàn nhang, lỗ chân lông to, mụn, xóa xăm màu…

skin

Vì vậy, cùng với sự phát triển của xã hội, các công nghệ cũng ngày càng hiện đại hơn nữa để đáp ứng các nhu cầu thẩm mỹ da liễu ngày càng cao. Khái niệm chăm sóc, điều trị da bằng laser ngày càng trở nên phổ biến tại các nước trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Cho đến nay, với hơn 20 năm được ứng dụng trong điều trị da liễu thẩm mỹ, Laser nano giây (Q-Switched) là phương pháp tối ưu cho mục tiêu phá vỡ sắc tố da, phân hủy mực xăm. Tuy nhiên, đã có những hạn chế vốn có đi cùng với thời gian. Các xung càng dài như nano giây càng có nguy cơ tổn thương do nhiệt lớn hơn, dễ gây ra nguy cơ gây tổn hại mô xung quanh. Hiện nay với độ rộng xung cực ngắn (Pico) bạn có thể sử dụng các thiết lập năng lượng cao hơn mà không có nguy cơ tổn thương nhiệt và kết quả là đạt được tổng thể kết quả điều trị da nhanh hơn và an toàn hơn.

Laser Toning tốt, nhưng Pico Toning hiệu quả hơn

Với kích thước điểm lớn 10 mm và công nghệ pico có mật độ năng lượng thấp, 1064 nm Pico Toning với PICO + 4 đã được chứng minh lâm sàng với mật độ năng lượng tia laser thấp. Phá hủy sắc tố chọn lọc dưới mức tế bào an toàn hơn, hiệu quả hơn và ít tổn hại đến các mô xung quanh. Loại bỏ sắc tố tốt hơn và hiệu quả hơn, ít tác dụng phụ và hầu như không cần thời gian nghĩ dưỡng. Pico+4 cung cấp các điều trị linh hoạt, mật độ năng lượng chính xác và kiểm soát xung cần thiết để đạt được hiệu quả tối đa cho các điều trị sắc tố da và xoá hình xăm.

Pico4

Laser nano giây Q-switched Nd: YAG, hoạt động theo lý thuyết của quang nhiệt chọn lọc ở bước sóng 532 nm và 1064 nm, đã trở thành lựa chọn điều trị để loại bỏ các hình xăm và các thương tổn sắc tố, cung cấp ứng dụng loại bỏ sắc tố có tính chọn lọc cao, tối thiểu tổn thương nhiệt đến các mô xung quanh. Tuy nhiên, laser nano giây còn một số hạn chế do tính chất chủ yếu là phản ứng nhiệt để xóa hình xăm, do sự đa dạng ngày càng tăng của màu xăm được sử dụng, kết quả là việc xóa không hết hẳn hình xăm. Laser Pico giây loại bỏ tính chất phản ứng quang nhiệt của nano giây, thay thế nó với một hiệu ứng quang âm. Với xung 750 pico giây, Lutronic PICO + 4 cũng là thiết bị duy nhất cung cấp thêm 2 bước sóng pico giây cùng với các bước sóng 1064 nm và 532 nm. PICO+4 được ứng dụng loại bỏ các thương tổn sắc tố, đặc trị nám da và xóa các hình xăm màu (3D - 4D), trẻ hóa làn da và nhiều ứng dụng khác.

Xung pico giây ít tổn hại các mô xung quanh do nhắm chính xác mục tiêu  hơn và cực  mạnh để phá vỡ sắc tố thành các hạt siêu nhỏ  để cơ thể dễ dàng đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Mục tiêu cải thiện này cho phép kết quả nhanh hơn và tốt hơn so với những gì có thể đạt được khi chỉ sử dụng riêng laser nano giây.

Laser pico giây có nhiều lợi thế trong loại bỏ hình xăm và sắc tố so với laser nano giây Q-Switched truyền thống và các nghiên cứu gần đây đã cho thấy những lợi ích sau đây:

  • Kết quả tốt hơn và đạt được nhanh hơn với ít lần điều trị hơn (ít hơn gần 1 nửa so với chỉ sử dụng laser nano giây)
  • Các phản ứng da rất nhẹ nhàng, ít đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghĩ dưỡng.
  • Các hình xăm khó điều trị với công nghệ nano giây có thể được điều trị công nghệ pico cho bất kỳ các ca khó nào.

pICO4_1

PICO+4 là công nghệ laser đầu tiên kết hợp cả hai công nghệ laser Q-Switched Pico giây và Nano giây trên cùng một hệ thống - PICO+4 cung cấp bốn bước sóng: thông thường 1064 nm và 532 nm, cộng với 595 nm vàng và 660 nm đỏ thông qua solid dye handpieces. Cung cấp nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết để giải quyết tất cả mọi vấn đề từ phương pháp điều trị tiêu chuẩn cho đến những trường hợp điều trị khó nhất. Thiết bị có năng lượng phù hợp, độ rộng xung, bước sóng và mật độ năng lượng cần thiết để đạt được những kết quả tối ưu mà bệnh nhân mong muốn, tất cả trong một với công nghệ PICO+4 cao cấp.

PICO+ 4 Gold Toning bước sóng 595 nm điều trị đỏ sau mụn, đỏ bừng mặt, trứng cá đỏ, viêm sau laser và nám mạch máu. Bước sóng 660 nm của PICO+4 RuVY Touch + là cách an toàn nhất để điều trị các tổn thương sắc tố rời rạc, như tàn nhang, chính xác và hiệu quả với ít tổn thương hơn mà không cần nghĩ dưỡng.

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến