NEWS

CHUYỂN GIAO GÓI CÔNG NGHỆ THẨM MỸ PICOWAY, NORDLYS, ODYSSEY VÀ CARELUX ĐẾN PHÒNG KHÁM DA LIỄU THẨM MỸ ÁNH TÚ
30 Apr 2023
Sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu, vừa qua Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Ánh Tú đã cho gia nhập series công nghệ thẩm mỹ hàng đầu đình đám từ Hoa Kỳ, cung cấp giải pháp toàn diện cho tín đồ yêu làm đẹp.
Chuyển giao gói công nghệ thẩm mỹ PicoWay, Extra 818, Odyssey và Oligio đến PK Da liễu Ngọc Châu – An Giang
20 Apr 2023
Series công nghệ thẩm mỹ PicoWay, Extra 818, Odyssey và Oligio đình đám “cập bến” PK Da liễu Ngọc Châu – An Giang
Lão hóa da là quá trình tuân theo qui luật thời gian.
30 Mar 2023

Lão hóa da là quá trình tuân theo qui luật thời gian.

Dấu hiệu của lão hóa thường dễ nhận thấy trên bệnh nhân lớn tuổi hơn. Cụ thể là khuôn mặt chảy xệ, rãnh mũi má sâu và nếp nhăn xuất hiện trên vùng trán, vùng quanh mắt, miệng và vùng cổ.

Khác với cơ chế Oligio dùng sóng RF đơn cực tạo nên một nhiệt lượng 55-60 độ C ở vùng diện tích chiếu lên đến 4cm2. Công nghệ Tightan MFU tạo ra các điểm vi tổn thương ở các lớp khác nhau trong da 4.5mm vào lớp smas hay 3mm và 1.5mm vào lớp bì da, các điểm vi tổn thương này có nhiệt độ lên đến 60-70 độ C. Với hàng ngàn điểm nhiệt nhỏ ở nhiều lớp khác nhau. Ở nhiệt độ này làm căng lớp Smas và giúp nâng cơ, săn chắc da và giảm các nếp nhăn nhỏ. Nhiệt lan tỏa xung quanh các vi điểm cách nhau vài mm cũng giúp tăng sinh collagen, biến tính các sợi collagen và giúp cải thiện các nếp nhăn rãnh mũi má. Xóa các nếp nhăn vùng trán, vùng mắt và nếp nhăn xung quanh miệng. Tuy tính chất tạo ra nhiệt lượng cao hơn sóng RF đơn cực, nhưng vì vi điểm nên tính chất làm săn đồng đều các lớp nông trên da thì Oligio RF đơn cực đồng đều hơn và tạo dáng khuôn mặt tốt hơn. Như vậy để đạt được kết quả tốt và mang đến kết quả lâu dài với chi phí hợp lý. Các Bác sĩ chuyên khoa thường kết hợp Tightan MFU cho việc nâng cơ, căng da mặt và Oligio RF đơn cực cho săn chắc da, xóa nếp nhăn và rãnh nhăn, thon gọn khuôn mặt. Trẻ hóa da vùng cổ và giảm nọng cằm.

Như vậy chỉ sau một lần điều trị duy nhất 60-90 phút. Bệnh nhân cải thiện được nhiều dấu hiệu lão hóa, cải lão hoàn đồng. Duy trì và Giữ mãi nét thanh Xuân.

Cách thông minh để tái tạo da vi điểm (the smart way to Frax ). 09:00 11/02/2023
11 Feb 2023
Các phương thức laser bóc tách (Ablative) như Laser CO2 ở bước sóng 10.600nm hay ER:YAG 2940nm được xem là tiêu chuẩn vàng trong điều trị sẹo như sẹo rỗ, sẹo mụn, sẹo phẫu thuật … Tuy nhiên, do tính chất bóc bay mô nên bệnh nhân cần thời gian nghỉ dưỡng dài để bong tróc lớp biểu bì và lành thương lớp bì. Đồng thời cũng có một vài sự bất tiện nhẹ do đóng vẫy và đen sạm trong quá trình lành thương từ 8-10 ngày. Ref: Https://candelamedical.com/resources/clinical-papers/light-bright-treatment/
090 550 7759