Events

[thanhnien.vn]Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM Triển khai hệ thống Vbeam Perfecta hiện đại trong điều trị u mạch máu, bớt đỏ...
19 Jan 2024
Hệ thống mới laser Vbeam Perfecta vừa được triển khai tại BV ĐHYD TP.HCM là loại laser điều trị u mạch máu đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe vừa tác động mạnh đến mô đích, đánh tan sắc tố hiệu quả hơn vừa không gây tổn thương mô lành xung quanh. Vbeam Perfecta được đánh giá là "tiêu chuẩn vàng" (gold standard).
BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM TRIỂN KHAI HỆ THỐNG VBEAM PERFECTA HIỆN ĐẠI TỪ HOA KỲ TRONG ĐIỀU TRỊ U MẠCH MÁU, BỚT ĐỎ VÀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN MẠCH MÁU TRÊN DA
17 Jan 2024

Việc triển khai hệ thống Vbeam Perfecta hiện đại là minh chứng cho thế mạnh và sự quan tâm của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM trong việc ứng dụng các kỹ thuật cao, ít xâm lấn, an toàn và hiệu quả cho bệnh nhân vì Vbeam Perfecta là dòng máy hiện đại nhất của hãng Candela Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm vượt trội.

VINSON TẠI HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ MIỀN NAM - SCAD 2024
17 Jan 2024
Tại SCAD 2024, VINSON giới thiệu những thành tựu vượt bậc trong công nghệ thay đổi làn da từ hãng Candela - Hoa Kỳ như PicoWay, Vbeam, Nordlys, Frax Pro và hãng Dược mỹ phẩm Dermaceutic Pháp, đồng thời mang tới Quý khách tham quan gian hàng những trải nghiệm xứng tầm.
CHÚC MỪNG CÔNG NGHỆ OLIGIO CÓ MẶT TẠI THƯƠNG BEAUTY & SPA - QUẢNG TRỊ
09 Jan 2024
Thương Beauty & Spa đã chính thức tiếp nhận chuyển giao công nghệ Oligio chính hãng tại Quảng Trị.