Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - Đơn vị đầu tiên tại Miền Bắc đầu tư công nghệ AcuPulse - Lumenis

Chủ nhật, 22/03/2015, 11:19 GMT+7

img_1269

Chuyên gia đang chuyển giao công nghệ Acupulse cho các bác sĩ và kỹ thuật viên phòng laser tại thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn

Sự khác biệt vượt trội của công nghệ Acupulse

Acupulse là một laser CO2 an toàn, đơn giản, chi phí thấp và cho kết quả vượt trội, Acupulse có thể được sử dụng cho 34 chỉ định thẩm mỹ, nhiều hơn nhiều so với bất kỳ laser CO2 nào khác. Acupulse là sự kết hợp giữa tính chất đa năng với kết quả sản sinh trong điều trị.

Accupulse sử dụng công nghệ xung siêu việt cho việc loại bỏ tối ưu tỉ lệ đông máu, kết quả nhanh hơn, an toàn hơn, hiệu quả đáng tin cậy hơn.

Nhờ khả năng đa chức năng độc đáo, Acupulse linh hoạt cho phép bạn sử dụng sóng liên tục,tiến xa hơn trong điều trị để tận dụng những lợi ích của công nghệ Super Pulse(SP)

Lumenis-Acupulse-07

Acupulse với quá trình phóng tia ngắn & chính xác loại bỏ tối ưu tỉ lệ đông máu cho:

Thời gian điều trị nhanh hơn,
Ít thiệt hại nhiệt còn lại.
Số xung bắn ra chính xác
Độ nhất quán đáng tin cậy
Biên độ an toàn rộng hơn – điều trị cho tất cả các loại da.
Acupulse sử dụng năng lượng tối thiểu trong thời gian xung ngắn nên có ít thiệt hại nhiệt, do đó làm giảm nguy cơ các tác dụng phụ, tạo sự thoải mái cho khách hàng trong điều trị và thời gian hồi phục nhanh hơn.

Đối tượng áp dụng

Trường hợp điều trị sẹo lõm (sẹo rỗ), sẹo mụn.
Những người gặp tình trạng mụn thịt quanh mắt mà không tái phát.
Người có vết sẹo do phẫu thuật để lại.
Trẻ hóa da.
Những người có nhiều vết nhăn quanh mắt quanh miệng, rãnh nhăn.
Trường hợp da sừng hóa, thương tổn sắc da.
Bác sĩ và chuyên gia
 

Chuyên gia đánh giá:

Acupulse là một bước tiến trong lĩnh vực làm đẹp và được phát minh bởi công ty công ty hàng đầu trên toàn cầu về lĩnh vực nghiên cứu- phát triển– sản xuất và phân phối công nghệ laser và hệ thống xung ánh sáng tiên tiến nhất của thế giới. Công nghệ Acupulse hiện nay tại Việt Nam mới chỉ được áp dụng tại một vài cơ sở trên cả nước, và ở miền Bắc mới có duy nhất thẩm mỹ Hoàng Tuấn được chuyển giao công nghệ này. Công nghệ Acupulse đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Việc áp dụng công nghệ Acupulse vào điều trị sẹo được xem là một sự lựa chọn phù hợp và tối ưu.

Bác sĩ nhận định:

Để có được kết quả cao nhất cần phải được thực hiện bằng những thiết bị chính hãng với các bác sĩ tay nghề cao. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào là cơ sở đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam tiếp nhận và chuyển giao công nghệ Acupulse  với thiết bị 100%  chính hãng. Cùng với đó, từ khi ra đời thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn luôn là cơ sở được tin cậy hàng đầu trong việc điều trị sẹo. Và đến nay với sự cập nhật của công nghệ Acupules còn mang đến một liệu trình ngắn nhất với kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình điều trị:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và đánh giá tình trạng thương tổn của da và đưa ra phác đồ điều trị bằng công nghệ soi da visia.
Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị bằng OxyJet làm sạch sâu. Bôi tê và đợi 20 phút.
Bước 3: Lựa chọn chế độ phù hợp với từng loại da rồi tiến hành điều trị.
Bước 4: Bôi gel làm mát và kết thúc điều trị.

Vì sao nên chọn thẩm mỹ Hoàng Tuấn
Sở hữu các công nghệ tiên tiến hàng đầu, luôn đi đầu trong việc chuyển giao các công nghệ hiện đại nhất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả máy móc được nhập khẩu chính hãng 100% đã được sở Y tế kiểm định.

– Duy nhất thẩm mỹ Hoàng Tuấn 100% ảnh khách hàng là thật, có hình ảnh, video trước và sau khi thực hiện. Tất cả khách hàng hài lòng tuyệt đôi về kết quả đạt được.

– Đội ngũ bác sĩ uy tín với tay nghề chuyên sâu bao gồm những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ như:

  • Đại tá, Bs Chuyên Khoa 2 – Nguyễn Xuân Trừ – Viện 108 – Phụ trách Da liễu Thẩm mỹ.
  • Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn – Chuyên khoa Phẫu thuật Tạo hình – Thẩm mỹ, Viện Bỏng Quốc Gia.

– Thẩm mỹ Laser: Đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Laser với hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại.

– Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về quy trình thẩm mỹ an toàn.

– Được Sở Y tế cấp phép hoạt động

Những câu hỏi thường gặp

Trị sẹo bằng công nghệ Acupules có gây đau rát không?

Acupulse là một laser CO2 an toàn, đơn giản, chi phí thấp và cho kết quả vượt trội, Acupulse có thể được sử dụng cho 34 chỉ định thẩm mỹ, nhiều hơn nhiều so với bất kỳ laser CO2 nào khác. Acupulse là sự kết hợp giữa tính chất đa năng với kết quả sản sinh trong điều trị. Do vậy, quá trình phóng tia ngắn & chính xác loại bỏ tối ưu tỉ lệ đông máu và không gây đau rát. Sau từ 1 đến 2 ngày vẫn có thể trang điểm bình thường. 

Thời gian điều trị sẹo bằng công nghệ Acupules có rút ngắn hơn các công nghệ cũ?

Acupulse sử dụng công nghệ xung siêu việt cho việc loại bỏ tối ưu tỉ lệ đông máu nên kết quả nhanh hơn, an toàn hơn, hiệu quả đáng tin cậy hơn rất nhiều các công nghệ cũ. Đây là một trong những đặc điểm vượt trội để thẩm mỹ viện Hoàng Tuấn chọn công nghệ Acupulse đem đến cho khách hàng một kết quả điều trị như ý nhất.

Gía điều trị sẹo bằng công nghệ Acupules có thay đổi so với công nghệ cũ?

Không hề thay đổi. So với công nghệ cũ điều trị bằng Fraxis là từ 10 đến 12 buổi (Chi phí từ 1,5 đến 2 triệu VNĐ/ lần). Còn đối với công nghệ Acupules chỉ có liệu trình từ 2 đến 3 buổi (giá 10 triệu VNĐ/lần) thì chúng ta có thể thấy được những ưu điểm vượt trội của công nghệ này mang lại. Bạn vừa tiết kiệm được thời gian, tài chính, công sức cho việc làm đẹp mà vừa cho bạn kết quả như ý.

Riêng về chi phí dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn luôn được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ có giá “mềm” nhất cả nước về làm đẹp. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn luôn có sự cân nhắc kỹ để tạo điều kiện tối đa cho mọi người, ở mọi điều kiện đều có thể thẩm mỹ để hoàn thiện bản thân cũng như làm đẹp cho mình. Hiện nay, đối với điều trị sẹo bằng công nghệ Acupules tại một số thẩm mỹ hàng đầu đang có giá điều trị  là 15 triệu VNĐ/ lần. Thì tại thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã giảm tới trên 30 % cho khách hàng.

banner_acupusle_lumenis

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến