miraDry - Tiêu chuẩn vàng điều trị mùi hôi nách

Thứ tư, 18/06/2014, 09:46 GMT+7

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để điều trị chứng tăng tiết mồ hôi: sử dụng chất chống mồ hôi (antiperspirant), liệu pháp điện di ion (iontophoresis), phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm và biện pháp dễ dàng và đang được ưa dùng nhất hiện nay để điều trị tăng tiết mồ hôi và chứng hôi nách đó chính là dùng botilium toxin. Nhưng các phương pháp này đòi hỏi phải điều trị lặp lại sau một thời gian nhất định với chi phí khá cao và còn tiềm ẩn nhiều rủi ro…

miradry_3

Công nghệ miraDry - Mỹ là tiêu chuẩn vàng điều trị tăng tiết mồ hôi và mùi hôi nách hiện nay với chi phí hợp lý, hiệu quả và an toàn hơn so với các phương pháp khác

Nguyên lý của miraDry® là sử dụng năng lượng vi sóng để phá hủy các tuyến tiết mồ hôi (Sweat Glands) và tuyến mùi hôi (odor Glands) dưới cánh tay. Một khi đã bị xóa sổ, những tuyến này sẽ không phát triển trở lại và phương pháp điều trị có thể coi là có tác dụng “vĩnh viễn”. Với các phương pháp khác đòi hỏi phải điều trị lặp lại sau một thời gian nhưng với miraDry thì các nhà phát minh ra thiết bị này cam kết chỉ cần 2 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 03 tháng là đủ để chấm dứt tình trạng tăng tiết mồ hôi. Các nghiên cứu tiếp tục chỉ ra rằng tại Nhật Bản các bác sĩ chỉ cần 1 lần điều trị là có thể xóa bỏ được bệnh lý này.

10494752_687408147998894_7615446135978648641_n

Cho đến nay hàng triệu ca điều trị tại Mỹ sau 24 tháng đều không có dấu hiệu tái phát. Tỷ lệ hài lòng của bệnh nhân tại Mỹ lên đến 94% trên trang http://www.realself.com/miradry. Hiện nay liệu trình miraDry đã được International Hyperhidrosis Society khuyên dùng và đang được xem  là tiêu chuẩn vàng trong điều trị tăng tiết mồ hôi.

Thiết bị miraDry đầu tiên tại Việt Nam đã được chuyển giao tại Phòng khám Bác Sĩ Đan Thanh. Theo Bác Sĩ Đan Thanh – Phòng khám Bác Sĩ Đan Thanh thì miraDry® điều trị dứt điểm cả mồ hôi và mùi hôi dưới cánh tay. Hàng trăm ca thực hiện hàng năm về điều trị bằng botilium toxin có hiệu quả 6 – 12 tháng nhưng một số khách hàng vẫn không hoàn toàn hài lòng với mùi hôi. miraDry® là điều trị tốt cho cả mùi hôi và mồ hôi dưới cánh tay và có thể nói là tốt nhất hiện nay về công nghệ điều trị không phẫu thuật. Kết quả điều trị thì kéo dài lâu nhất và theo khoa học chứng minh thì khả năng có kết qủa vĩnh viễn. Vì khi các tuyến này được loại bỏ khỏi vùng điều trị thì bệnh lý này hoàn toàn không tái phát.

miradry_1

miraDry® là một liệu trình điều trị không đau, không phẫu thuật, độ an toàn cao, được FDA - Hoa Kỳ chứng nhận cung cấp giải pháp giảm tiết mồ hôi và mùi hôi nách hiệu quả, hiệu quả được coi là vĩnh viễn (Lasting efficacy), bệnh nhân có thể quay lại sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng được tiếp cận với các công nghệ hiện đại nhất hiện nay Phòng khám Bác sĩ Đan Thanh đang có chương trình ưu đãi đặc biệt về điều trị chứng tăng tiết mồ hôi và mùi hôi dưới cánh tay bằng công nghệ miraDry.

Thông tin tư vấn và điều trị vui lòng liên hệ:

Phòng khám Bác Sĩ Đan Thanh

Số 159/14A Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Tel: (08) 38.44.55.66

Hotline: 090.743.5025 - 090.785.0808

Email: phuongdang.dtclinic@gmail.com

Website: www.bacsidanthanh.com và www.miradry.vn

(Nguồn:24H.COM.VN)

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến

0908.264.667