Lễ chuyển giao công nghệ Gentle YAG PRO - Candela Hoa Kỳ đến Dr Hoàng Tuấn

Thứ sáu, 12/03/2021, 14:18 GMT+7

Với phương châm "Thế giới có gì tốt, Dr Hoàng Tuấn sẽ có cái đó", sáng ngày 12/3/2021 lễ chuyển giao công nghệ Gentle YAG Pro – Hoàn thiện các công nghệ điều trị tổn thương mạch máu tại Dr Hoàng Tuấn đã diễn ra thành công.

Tham gia lễ ký kết có đại diện Công ty Vinson - nhà phân phối chính thức hãng Candela Hoa Kỳ và các bác sĩ da liễu và các cán bộ nhân viên Dr Hoàng Tuấn.
 
Gentle YAG Pro là tiêu chuẩn vàng trong điều trị giãn mao mạch, và các bệnh lý tổn thương mạch máu khác. Công nghệ này sử dụng bước sóng 1064 nm xung dài cho khả năng điều trị nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Gentle YAG Pro là sự bổ sung, phối hợp với các công nghệ mà Dr Hoàng Tuấn đang sở hữu để hoàn thiện các công nghệ điều trị tổn thương mạch máu như giãn mao mạch, u máu và các bệnh lý mạch máu khác.

 

Chúc mừng Thẩm mỹ Hoàng Tuấn với sự đầu tư, cập nhật, chuyển giao các công nghệ Gentle YAG Pro hiện đại, Dr Hoàng Tuấn sẽ tiếp tục là điểm đến lý tưởng và đáng tin cậy của tín đồ làm đẹp Hà Thành.

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến