Huấn luyện lâm sàng công nghệ LaseMD, Pico Plus và Spectra XT tại BV Trung ương Quân đội 108 - Hà Nội

Thứ tư, 13/09/2017, 15:23 GMT+7

Ngày 12 - 13/09/2017, buổi huấn luyện lâm sàng chia sẻ kinh nghiệm trong điều trị thẩm mỹ da với các công nghệ LaseMD, Pico Plus và Spectra XT đã diễn ra tại BV Trung ương Quân đội 108 - Hà Nội. Tham gia buồi huấn luyện là Dr. Bonchel (Leo) Goo, Giám đốc nghiên cứu lâm sàng, Giám đốc y khoa tập đoàn Lutronic – USA.

UNADJUSTEDNONRAW_thumb_ee0

Theo Dr. Bonchel (Leo) Goo, ưu điểm nổi trội của Pico Plus là linh hoạt về bước sóng và chế độ điều trị, với các chế độ linh hoạt như Pico Toning, Gold Toning, Focus Toning và Ruvy Touch, Pico Plus được xem là một cuộc cách mạng trong điều trị thẩm mỹ da hiện nay. cùng với việc sở hữu 4 bước sóng (1064, 532, 595 và 660 nm). Cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết để giải quyết tất cả mọi vấn đề từ phương pháp điều trị tiêu chuẩn cho đến những trường hợp điều trị khó mà bạn đang gặp. Bạn có năng lượng phù hợp, độ rộng xung, bước sóng và mật độ năng lượng bạn cần để cho ra những kết quả nổi bật mà bệnh nhân mong muốn, tất cả trong một Laser Pico Plus cao cấp.

UNADJUSTEDNONRAW_thumb_f1b

UNADJUSTEDNONRAW_thumb_f1e

UNADJUSTEDNONRAW_thumb_f17

Cùng với công nghệ LaseMD sử dụng công nghệ lý tưởng tối ưu để truyền dược mỹ phẩm vào da (CDS) kết hợp giữa hệ thống laser thông minh và dòng dược mỹ phẩm độc quyền (Lasemd Ampoule). Tạo ra điều kiện lý tưởng cho phép các dược mỹ phẩm được hấp thu để tăng tốc độ chữa lành từ trong ra ngoài.
“LaseMD là một liệu trình điều trị với công nghệ laser chính xác được kết hợp với dược mỹ phẩm độc quyền với các thành phần hoạt chất, đạt được hiệu quả tối đa khi điều trị mà không có bất kỳ khó chịu gì trong sinh hoạt hàng ngày. Làn da trở nên khỏe mạnh hơn từ bên trong” - Dr. Boncheol Leo Goo chia sẻ

UNADJUSTEDNONRAW_thumb_f2f

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến