Chuyển giao công nghệ PicoWay đầu tiên tại Việt Nam đến Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Tú

Thứ ba, 03/11/2015, 11:05 GMT+7
Vừa qua, ngày 3 tháng 11 năm 2015, hãng Syneron & Candela – Mỹ cùng Cty Vinson, phối hợp tổ chức buổi chuyển giao công nghệ Laser PicoWay đầu tiên tại Việt Nam đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tú tại khách sạn New World Sài Gòn.

PicoWay là công nghệ laser pico giây có độ rộng xung siêu ngắn 375 PS (pico giây) với hai bước sóng 1064 và 532 nm (nano mét) hiện đại nhất hiện nay. Được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA – Hoa Kỳ và CE - Châu Âu chứng nhận tính an toàn và hiệu quả trong đặc trị nám da, sắc tố da và xóa hình xăm. Phương thức hoạt động độc nhất của PicoWay dựa trên việc phát năng lượng xung siêu ngắn 375 pico giây (một phần nghàn tỷ giây) công suất cao lên đến 1 (Gigawatts) gấp 10 lần các laser hiện nay. Tốc độ nhanh đến 10Hz. Năng lượng này tạo ra tác động quang - cơ mạnh mẽ phá vỡ mực xăm hoặc sắc tố thành những mảnh siêu nhỏ, dễ dàng được đại thực bào thu dọn và đào thải ra khỏi cơ thể. Thời gian điều trị nguyên liệu trình rút ngắn 1/2 so với các laser truyền thống. PicoWay điều trị an toàn và hiệu quả trên mọi loại da và sắc tố mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào, không cần thời gian nghĩ dưỡng. PicoWay với laser pico giây là một cuộc cách mạng trong đặc trị nám da, sắc tố da và xóa hình xăm khó hiện nay.

 

Giới thiệu TMV Bác sĩ Tú:

(thông tin được cung cấp từ website: www.bacsitu.com)

  • Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú là một trung tâm dịch vụ thẩm mỹ cho cả nữ và nam, ở mọi lứa tuổi, bao gồm cả 2 lĩnh vực Thẩm Mỹ Ngoại Khoa và Thẩm Mỹ Nội Khoa.
  • Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Tú do Tiến sĩ Bác sĩ Trần Thị Anh Tú trực tiếp phụ trách, hoạt động theo Chứng chỉ Hành nghề số 001098/HCM-CCHN, và Giấy phép Hoạt động số 00239/SYT-GPHĐ do Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cấp.

ĐẶC ĐIỂM HOẠT ĐỘNG CỦA TMV BS TÚ 

- Về Bác Sĩ: Tiến Sĩ Bác Sĩ Trần Thị Anh Tú hiện là "Key Doctor" tại Việt Nam của một số nhà cung cấp các công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới như Botox, Restylane, Thermage, Laser RevLite… Trình độ chuyên môn cao, kết hợp với năng khiếu thẩm mỹ và sự khéo tay của một BS nữ, Tiến Sĩ Bác Sĩ Tú sẽ đáp ứng yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ tối đa đối với từng dịch vụ.
- Về Thẩm Mỹ Viện: với trọng tâm phát triển mạnh lĩnh làm đẹp không phẫu thuật, TMV liên tục cập nhật các công nghệ mới của thế giới, đồng thời bổ sung các trang thiết bị nhằm hiện đại hóa và đa dạng hóa các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật. Cụ thể gần đây, về công nghệ, TMV đã nghiên cứu ứng dụng một số công nghệ thẩm mỹ mới như công nghệ PRP xóa nhăn, trẻ hóa da, chữa rụng tóc; công nghệ Điện di Siêu âm Placenta bão dưỡng tóc và trẻ hóa da mặt, da đầu; công nghệ sóng RF "Intima" làm trẻ hóa da vùng kín... Về thiết bị, TMV cũng liên tục đầu tư bổ sung các trang thiết bị y tế kỹ thuật cao mới như: máy Ultherapy căng da mặt, nâng chân mày; máy Laser Đồng "Dual Yellow" làm sáng da, trị nám; máy ZELTIQ® làm đông lạnh tế bào mỡ để phân hũy mỡ, làm thon gọn bụng, hông, đùi; máy RF Vanquish làm thon gọn bụng; máy Sweat-X chữa tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể bằng sóng RF Hội Tụ...

Với đầy đủ các trang bị công nghệ hiện đại này, TMV BS Tú có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách trong việc làm đẹp không phẫu thuật, đảm bảo tương đương với các TMV tiên tiến ở nước ngoài.

- Về giá cả: chất lượng dịch vụ ở mức cao, trang thiết bị hiện đại tương đương với các TMV lớn ở các nước phát triển, tuy nhiên giá dịch vụ được giảm xuống mức trung bình, phù hợp với người Việt Nam.

 

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến