BẮT KỊP XU HƯỚNG MỚI TRONG NÂNG CƠ TRÉ HÓA DA , PK BS. ĐỖ THỊ HUẾ ĐÃ TRIỂN KHAI CÔNG NGHỆ MFU TIGHTAN PRO TẠI ĐƠN VỊ

Thứ năm, 21/07/2022, 14:50 GMT+7

Trẻ mãi không già” là ước mơ ngàn đời của loài người, và đó cũng là ước mơ vô cùng chính đáng. Ngày nay, với sự phát triển của khoa  học, đặc biệt là công nghệ trẻ hóa da, ước mơ đó đang dần trở thành sự thật.

Với phương châm hoạt động của Phòng khám Da liễu Ban Mê là mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với công nghệ hiện đại nhất, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối để giúp khách hàng ngày một đẹp hơn để tự tin trong cuốc sống!

Vừa qua, Phòng khám da liễu Ban Mê là đã chính thức nhận chuyển giao công nghệ siêu nâng cơ - trẻ hóa da Tightan Pro về đơn vị.

Tightan_BS_HuY-02

 

Tightan Pro là thiết bị siêu âm hội tụ cường độ cao với nhiều loại cartridges khác nhau cho năng lượng sóng siêu âm hội tụ đi vào trong da nhiều lớp khác nhau để tạo mới Collagen, elastin và trẻ hoá da.

Nhanh hơn và tiện lợi hơn với cùng lúc hai đầu chiếu và Hai cartridges khác nhau sẽ giúp việc điều trị không dừng  để thay cartridges. Nâng cấp thành 02 điều trị riêng biệt khi khách hàng cần. 

Tightan Pro đưa ra việc xác định cảnh báo từng loại Cartidges đảm bảo an toàn và điều trị chính xác.

z3583010527524_caa956b4a4419cd399ed54c78da49504

BS. Đỗ Thị Huế điều trị Tightan Pro cho khách hàng

z3583010532303_eeb77f967127e0f6777ab668ba7129dd

Công nghệ Tightan Pro đã chinh phục BS Đỗ Thị Huế với nhiều ưu điểm vượt trội so với thế hệ cũ

 

Phòng khám da liễu Ban Mê là Phòng khám chuyên khoa Da liễu hoạt động khám chữa bệnh kết hợp chăm sóc da và thẩm mỹ nội khoa. Đội ngũ Bác sĩ của phòng khám có trình độ chuyên môn cao trong ngành thẩm mỹ, được đào tạo chính quy từ các trường đại học y hàng đầu trong nước và luôn cập nhật các thông tin, kiến thức làm đẹp trên thế giới  để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, bên cạnh việc trang bị các thiết bị công nghệ, máy móc được FDA Hoa kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cao.

Phòng khám da liễu Ban Mê với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết, luôn là nơi làm đẹp an toàn, uy tín, chất lượng tại Buôn Mê Thuột. Tại đây khách hàng tin tưởng và lựa chọn PKDL Ban Mê  không chỉ là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, dịch vụ hoàn hảo mà còn nằm ở đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa uy tín, tay nghề cao, các bác sĩ tại PKDL Ban Mê  còn thường xuyên được nâng cao trình độ tay nghề thông qua các buổi hội thảo, giao lưu, đào tạo chính qui.

Công nghệ Tightan Pro đã được chuyển giao đến:

Phòng Khám Da Liễu Thẩm Mỹ Ban Mê – BS Đỗ Thị Huế

Địa chỉ: 20 Nguyễn Văn Cừ, Phường Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

#Tightan Pro #dalaohoa #trehoada #xoanepnhan #congngheTightanPro

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến