Triển khai hệ thống Vbeam Perfecta hiện đại trong điều trị u mạch máu, bớt đỏ...đầu tiên tại khu vực Duyên hải Nam Trung bộ.

Thứ bảy, 24/02/2024, 12:23 GMT+7

 

logo_UBKH

Vbeam Perfecta là công nghệ laser xung màu với ưu điểm là tạo ra năng lượng đỉnh rất cao trong một thời gian rất ngắn. Khi chiếu tia vào da, các xung năng lượng đỉnh cao sẽ làm tổn thương nhiệt chọn lọc mô đích (mạch máu cần tác động) dưới da mà không gây tổn thương các mô xung quanh do mỗi xung Vbeam Perfecta gồm 8 vi xung độc lập, năng lượng trong mỗi xung được phân bố qua các vi xung này, cho phép lựa chọn năng lượng tổng thể cao hơn và điều trị hiệu quả với ít ban đỏ và thời gian phục hồi ngắn nhất từ đó hạn chế tác dụng phụ không mong muốn. Điều này đã giúp hệ thống laser Vbeam Perfecta là một trong những máy laser điều trị mạch máu tốt nhất hiện nay trên thế giới.

Hệ thống mới laser Vbeam Perfecta vừa được triển khai tại BVUB Khánh HÒA là loại laser điều trị u mạch máu đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe vừa tác động mạnh đến mô đích, đánh tan sắc tố hiệu quả hơn vừa không gây tổn thương mô lành xung quanh. Vbeam Perfecta được đánh giá là "tiêu chuẩn vàng" (gold standard) an toàn và hiệu quả trong ứng dụng trị liệu các tổn thương mạch máu, đặc biệt là các bớt rượu vang đỏ (Port Wine Stain), u mạch máu (hemangiomas), trứng cá đỏ… với bước sóng 595nm cho phép năng lượng laser tác động đến lớp da có mạch máu, hơn nữa với độ rộng xung thích hợp đủ lâu để có thể điều khiển quá trình đông máu nhưng đủ ngắn để tránh tổn thương mô lành, cùng với hệ thống khí ga làm lạnh biểu bì đi cùng với tay cầm của máy khiến điều trị hạn chế tạo ban xuất huyết mà vẫn đạt được hiệu quả điều trị tối ưu.

 

Vbeam Perfecta được trang bị đầy đủ hệ thống làm mát Dynamic Cooling Device™ (DCD ™) đã được cấp bằng sáng chế, hệ thống này lám mát lên da trước mỗi xung laser để đảm bảo bệnh nhân vẫn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình trị liệu.

 

Ngoài ra, Vbeam Perfecta còn có thể giải quyết gần như tất cả các vấn đề về mạch máu khác như giãn mao mạch, u mạch, hồ tĩnh mạch, đỏ da, thương tổn sắc tố, rạn da, trẻ hóa da, xóa nếp nhăn, sẹo phì đại và sẹo mụn...

Tham khảo tư vấn và điều trị: https://vinson.com.vn/vn/dieu-tri-u-ma-u-bo-t-ruo-u-vang.html

 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến