Lễ chuyển giao cặp đôi công nghệ Odyssey - Tightan MFU tại PKCK Da Liễu Thẩm Mỹ BSCKI Đỗ Thị Huế

Thứ sáu, 17/05/2024, 10:01 GMT+7
Sáng ngày 11/05 vừa qua tại Phòng khám CK Da liễu Thẩm mỹ BSCKI Đỗ Thị Huế đã diễn ra buổi lễ ký kết chuyển giao cặp đôi công nghệ Odyssey và Tightan MFU. 
DSC04250DSC04257DSC04310DSC04325
DSC04391DSC04453
Ông Hồ Trí Tín đại diện Công ty Vinson Việt Nam đã có những chia sẻ cũng như lời chúc mừng dành cho BS Đỗ Thị Huế với sự đầu tư công nghệ hiện đại, mang đến làn da hoàn hảo cho khách hàng khu vực Tây Nguyên.
DSC04588

Odyssey sử dụng laser CO2 vi điểm tạo các vi tổn thương được kiểm soát để kích hoạt quá trình tự chữa lành của làn da, giúp tái tạo tế bào da và thay thế lớp da cũ bằng lớp da mới, tái tạo collagens và elastin. Đồng thời khôi phục lại bề mặt mịn màng của làn da, giúp khắc phục các loại sẹo như sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo mụn…. Với tính năng tiên tiến từ công nghệ cao, việc điều trị giờ đây trở nên an toàn và thoải mái hơn cho khách hàng.

DSC04905

ULTRASKIN TIGHTAN MFU đưa năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, tập trung xuyên qua làn da đến lớp SMAS - lớp cân cơ tạo những vết thương vi điểm. Qua đó cơ thể sẽ kích hoạt quá trình tự lành thương, tạo mới các cấu trúc xoắn collagens và elastin ở độ sâu 1.5mm, 3.0mm và 4.5 mm. Các sợi protein mới “mạnh mẽ hơn” sẽ nâng đỡ toàn bộ làn da, làm săn chắc làn da. Tightan MFU sẽ làm mờ các nếp nhăn sâu, các rãnh mũi má, làm thon gọn khuôn mặt, nâng cơ, xoá nọng cằm và định hình các đường nét rõ hơn.

Odyssey và Tightan MFU là công nghệ ưu việt với những tính năng vượt trội hơn so với những thiết bị công nghệ khác, giải quyết triệt để các vấn đề về trị sẹo, xoá nhăn, năng cơ, trẻ hoá da... không cần nghĩ dưỡng, hiệu quả ngay lần đầu tiên, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. 
DSC04504
 
Với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao trong Da liễu Thẩm mỹ, BSCKI - Đỗ Thị Huế sẽ trực tiếp thăm khám, lên phác đồ điều trị phù hợp cho từng cá nhân, cùng với sự kết hợp các công nghệ đình đám nhất TP. Buôn Ma Thuột như Laser Spectra, Laser Odyssey và Ultraskin Tightan – Phòng khám sẽ cung cấp liệu trình làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất đến với khách hàng.
 
 

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến