Bệnh Viện Đại Học Y Dược TPHCM triển khai hệ thống Vbeam Perfecta hiện đại từ Hoa Kỳ trong điều trị u mạch máu, bớt đỏ và các vấn đề liên quan mạch máu trên da

Thứ tư, 17/01/2024, 15:00 GMT+7

Các tình trạng bất thường mạch máu có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và sự tự tin của người mắc phải, nhất là khi chúng xuất hiện ở những khu vực dễ nhìn thấy. Đặc biệt, trong trường hợp nặng hoặc phức tạp, các thương tổn này có thể gây ra vấn đề phiền toái về chức năng cơ thể như cản trở thị giác, hô hấp hoặc các chức năng sinh hoạt khác… 

U mạch máu (hemangioma) là một loại khối u lành tính, bẩm sinh thường xuất hiện sớm sau sinh, chủ yếu ở mặt, da đầu, ngực, hoặc lưng. ✅Giãn mao mạch là tình trạng mạch máu nhỏ giãn nở trên da, thường không gây hại nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, đặc biệt là khi xuất hiện trên mặt sẽ dễ gây đỏ mặt trong hoạt động hằng ngày. ✅Bớt rượu vang là dị dạng mạch máu bẩm sinh, với các mao động mạch và mao tĩnh mạch giãn, tăng sinh, thường xuất hiện ngay sau sinh.

Tại Khoa Da Liễu - Thẩm mỹ da Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ điều trị cho các vấn đề về bất thường mạch máu như u mạch máu, giãn mạch, và bớt rượu vang… một cách tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ đầy kinh nghiệm, được trang bị nhiều máy laser hiện đại chẳng hạn như laser Vbeam Perfecta - một trong những máy laser trị mạch máu tốt nhất hiện nay, và đặc biệt là sự phối hợp chuyên nghiệp liên chuyên khoa sâu có liên quan hệ thống mạch máu từ ngoài da đến nội tạng, chúng tôi cam kết có thể giải quyết tối ưu những tình huống bất thường mạch máu.

✅Đặc biệt trong tháng 1/2024, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp giáo sư Richard Rox Anderson đến để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và chuyển giao kỹ thuật cập nhật về laser điều trị mạch máu. Ông là Vị giáo sư chuyên ngành da liễu của trường Đại học Harvard, nổi tiếng hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực điều trị bệnh da bằng laser.

z5080104430408_80a592a82e3c14e9f7aecd8dba761c05

Đặc biệt vào ngày 18/01/2024, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp giáo sư Richard Rox Anderson đến để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và chuyển giao kỹ thuật cập nhật về laser điều trị mạch máu với máy laser VBeam Perfecta. Ông là Vị giáo sư chuyên ngành da liễu của trường Đại học Harvard, nổi tiếng hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực điều trị bệnh da bằng laser.

Trân trọng thông báo!

Nguồn: Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến