Báo chí

Laser Pico đặc trị nám da, xóa hình xăm khó với hiệu quả tối ưu và không đau
26 Jul 2016

Laser Pico đặc trị nám da, xóa hình xăm khó hiệu quả tối ưu và không đau. Laser PicoWay sở hữu bước sóng kép cùng công nghệ Pico giây giúp loại bỏ các màu xăm và nhiều loại tổn thương sắc tố da. 

Hành trình 'chiến thắng' nám da của nữ doanh nhân U45
19 Jul 2016

Tìm đúng nguyên nhân và điều trị tận gốc đã giúp chị Ngọc Thúy trị sạch nám và không lo bị tái phát trở lại. Sau khi thăm khám và soi da kỹ lưỡng bằng máy phân tích Visia, Picoway là phương pháp được bác sĩ Hà - Viện thẩm mỹ Lavender khuyến nghị cho làn da bị nám lâu năm khó chữa như chị Thúy.

Xóa xăm thế nào là an toàn
16 Jul 2016

Bạn nên chọn các trung tâm uy tín cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm để tránh nguy cơ lây nhiễm các bệnh ngoài da, cùng những biến chứng có thể gây ung thư da khi xóa xăm. 

Cách chăm sóc da tuổi 40 của Hoa hậu Thu Hoài
14 Jun 2016

'Làm đẹp là một hành trình gian nan và không có chỗ đứng cho những người không dám chấp nhận đánh đổi' là phương châm làm đẹp của Hoa hậu Thu Hoài.

Điều trị da thẩm mỹ, xóa xăm hiệu quả với PicoWay
09 Jun 2016
Laser PicoWay sở hữu bước sóng kép cùng công nghệ Pico giây giúp loại bỏ các màu xăm và nhiều loại tổn thương sắc tố da.
PicoWay điều trị da thẩm mỹ, xóa xăm hiệu quả
05 Mar 2016
Laser PicoWay sở hữu bước sóng kép cùng công nghệ Pico giây đã được chứng minh hiệu quả, an toàn trong việc loại bỏ các màu xăm và nhiều loại tổn thương sắc tố da khác nhau.
DMCA.com Protection Status