Hai công nghệ được xem là giải pháp làm đẹp an toàn không xâm lấn, giúp điều trị các vấn đề về da như nám, tàn nhang, tổn thương sắc tố, bớt ota, giãn mạch, trẻ hóa da, xóa nhăn… đem lại làn da khỏe mạnh, rạng rỡ cho các tín đồ làm đẹp Cần Thơ nói riêng và miền Tây nói chung.

Là một trong những trung tâm uy tín tại Cần Thơ, Tuyet Anh Pham Beauty Spa ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trong ngành chăm sóc da và làm đẹp.

Chị Tuyết Anh đã có những chia sẻ với mong muốn: "Tuyet Anh Pham Beauty Spa luôn cố gắng không ngừng nghỉ để đem đến cho khách hàng sự hài lòng hơn mong đợi khi sử dụng dịch vụ. Cảm xúc hạnh phúc và vui vẻ của khách hàng là điều mà Tuyet Anh Pham Beauty Spa luôn hướng đến. Chính điều đó, đã thôi thúc Tuyet Anh Pham Beauty Spa lựa chọn công nghệ Q10 Premium by Vinson và Oligio RF về để điều trị cho khách hàng thân thương của mình như một lời tri ân chân tình nhất."

Tuyet Anh Pham Beauty Spa là một trong những trung tâm thẩm mỹ lớn và uy tín tại Cần Thơ có đội ngũ chuyên nghiệp và lành nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ.

AF7A0314AF7A0310

TDA03982AF7A0335AF7A0349AF7A0370

-------------------------------

TUYẾT ANH PHẠM BEAUTY SPA & ACADEMY

Add: 160 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Hotline: 0939.365.650