Giới thiệu hãng Candela - Hoa kỳ

Candela là người dẫn đầu toàn cầu trong thị trường thiết bị thẩm mỹ y khoa.

Chúng tôi là một công ty với hai nhánh riêng biệt. Chúng tôi kết hợp lại bằng sự tân tiến trong giải pháp công nghệ, chuyên nghiệp và am hiểu khách hàng, điều đó khiến chúng tôi vượt trội hẳn các công ty khác trong ngành công nghiệp này.

Với nguồn tài chính vững vàng, các nguồn lực được sắp xếp thông suốt, cho phép công ty chúng tôi phục vụ khách hàng với một danh mục sản phẩm rộng nhất có thể, chất lượng dịch vụ toàn cầu tốt nhất và mở rộng mạng lưới phân phối trên toàn thế giới.

Với nỗ lực đồng hành cùng thị trường thiết bị thẩm mỹ y khoa, chúng tôi có nhiều phản hồi thị trường hơn hẳn trước đây. Chúng tôi thấu hiểu làm thế nào để nhanh chóng cách tân các sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất để đáp ứng được vô số các nhu cầu và mức giá cho từng Quý khách hàng. Chúng tôi thậm chí đầu tư mạnh mẽ hơn trong việc dự đoán hướng đi của thị trường để có thể hỗ trợ khách hàng và bệnh nhân tối đa. Đóng vai trò là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp này, chúng tôi được định vị lý tưởng cho vị trí dẫn đầu toàn cầu và tiếp tục giúp Quý khách hàng gặt hái được nhiều tăng trưởng trong các hoạt động kinh doanh.

Candela có văn phòng và nhà phân phối trên toàn thế giới


Candela Corporation
530 Boston Post Road
Wayland, MA, 01778
Tel: 508-358-7400
800-733-8550 (US)
Fax: 508-358-5602

 

0908.264.667