Săn chắc da, Xóa nếp nhăn

Săn chắc da: 

Săn chắc da, hay căng da là gì?

Việc giảm sự lỏng lẻo của da, còn được gọi là săn chắc da, mô tả các phương pháp điều trị thay thế cho căng da mặt bằng phẫu thuật. Mặc dù, phẫu thuật căng da, vẫn là tiêu chuẩn vàng. Tuy nhiên với những rủi ro cố hữu và để lại sẹo. Nhiều bệnh nhân muốn tránh hoàn toàn việc phẫu thuật. Bệnh nhân đang trải qua các phương pháp điều trị săn chắc da, căng da bằng nội khoa (không phẩu thuật) sử dụng Laser, sóng RF, hay sóng siêu âm hội tụ.

Họ cũng muốn ngăn chặn nhu cầu căng da mặt trong tương lai hoặc đơn giản là giữ mải tuổi thanh xuân. Mặc dù thường được thực hiện trên mặt, nhưng việc săn chắc da, căng da có thể được thực hiện trên cơ thể ở những vị trí phổ biến như vùng cổ, cánh tay, đùi, mông hoặc vùng bụng.

Săn chắc da bằng công nghệ

Bạn đang tìm kiếm một công nghệ phù hợp với tài chính, đảm bảo hiệu quả trị liệu lâu dài và không đau.

Clarity II – Lutronichay Gentle Max Pro – Candelasẽ giúp bạn một liệu trình hoàn toàn thoải mái, không đau và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Vậy cơ chế tác động là gì ?

  • Laser sẽ tạo ra một nguồn năng lượng đi từ ngoài da(lớp biểu bì) vào bên trong (lớp bì). Nơi có nhiều sợi Collagen, elastin bị lão hóa, mất tính đàn hồi. Năng lượng này nhẹ nhàng, nhiều lượt làm tích tụ năng lượng đủ lớn để có thể kích thích tăng sinh sợi Collagen, elastin.
  • Một số nếp nhăn sâu thì cần năng lượng Laser mạnh hơn. Công nghệ Clarity IIhayGentle Max Prosẽ nâng năng lượng lên đủ lớn, đồng thời bắn một tia khí lạnh vào làm mát bề mặt trước khi đẩy năng lượng ánh sáng Laser vào trong lớp bì. Nơi lớp biểu bì được bảo vệ bằng khí lạnh nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau, nóng, rát bề mặt da. Thế nhưng trong lớp bì thì nhiệt độ lên đến 60 -70 độ C để có thể tạo mới các Sợi Collagen, elastin. Các sợi Collagen, elastin biến tính, sẽ làm cho làn da săn chắc tức thì ngay sau điều trị.  

Tiêu chuẩn về an toàn và hiệu quả : 

  • Công nghệ Clarity IIhay Gentle Max Prosử dụng bước sóng phù hợp với làn da người Châu Á nên hoàn toàn an toàn, và hiệu quả khi điều trị.
  • Công nghệ Clarity IIđược US-FDA chứng nhận hiệu quả trong điều trị săn chắc da, xóa nếp nhăn với US-FDA 510k 183566 Ngày 14/6/2019.
  • Công nghệ Gentle Max Prođược US-FDA chứng nhận hiệu quả trong điều trị săn chắc da, xóa nếp nhăn với US-FDA 510k - K133283 Ngày 26/12/2013.
  • US-FDA: là Tổ chức chứng nhận về an toàn Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ. Tổ chức này là tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay về độ an toàn và hiệu quả của sản phẩm, công nghệ. 

Liệu trình điều trị:

  • Một số trường hợp lão hóa nặng bạn cần từ 3-5 lần điều trị/ cách nhau 2-4 tuần. Bạn có thể duy trì kết qủa (giữ mải tuổi thanh xuân) sau 3 -6 tháng/ 1 lần. 
  • Liệu trình nhẹ nhàng không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng nên bạn có thể làm vào giờ nghỉ trưa, chỉ 15 - 30 phút trị liệu. 

 

0938264668