XÓA NÁM KHẮP VIỆT NAM VỚI CÔNG NGHỆ LASER ĐƯỢC FDA - HOA KỲ CHỨNG NHẬN

Thứ năm, 18/07/2019, 16:07 GMT+7

Theo lời của các Bác sĩ & chuyên gia thẩm mỹ, hàng ngàn người tìm đến Laser như một "cứu tinh" cho làn da sạm nám.
Vậy giữa hàng trăm công nghệ Laser nhan nhản trên Facebook, báo chí,... hiệu quả thật sự được chứng minh bằng cách nào?
FDA Hoa Kỳ chính là cơ quan tin cậy nhất để đặt niềm tin.
FDA Hoa Kỳ là chữ viết tắt tên tiếng Anh Food and Drug Administration, cơ quan này được thành lập cách đây hơn 100 năm, trực thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA Hoa Kỳ chịu trách nhiệm bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn cực gắt gao.
Có khó để đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ?
Câu trả lời là "Rất khó". Để đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, nhà sản xuất phải thực hiện những quy định khắt khe. FDA - Hoa Kỳ bắt buộc nhà sản xuất phải chứng minh tính an toàn, hiệu quả của sản phẩm trước khi sản phẩm tiếp cận thị trường và giám sát sản phẩm sau khi được đưa ra thị trường.
Đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ được xem là thước đo chính xác về độ an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Vì sao nên chọn mua sản phẩm có chứng nhận FDA?

FDA Hoa Kỳ bắt buộc nhà sản xuất phải chứng minh tính an toàn, hiệu quả của trước khi sản phẩm tiếp cận thị trường và giám sát sản phẩm sau khi được bán ra. Để đáp ứng chức năng giám sát này, FDA Hoa Kỳ có website cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất và cập nhật liên tục danh sách thực phẩm bị cảnh báo, thu hồi trên thị trường đến người dùng.

Tham khảo:
https://www.accessdata.fda.gov/cdrh_docs/pdf11/K113588.pdf

https://www.accessdata.fda.gov/cdrh_docs/pdf17/K173700.pdf

https://int.lutronic.com/news/press-releases/lutronics-spectra-laser-receives-fda-clearance-for-the-treatment-of-melasma/

https://us.aesthetic.lutronic.com/us/news-and-events/press-releases/lutronic-announces-u-s-fda-clearance-for-1-8-gw-picosecond-laser/

web_1

web_2

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến