UltraShape Power

Phá hủy tế bào mỡ có chọn lọc Giảm mỡ Tạo đường nét cơ thể
Công dụng điều trị

Giới thiệu

UltraShape Power là giải pháp hoàn hảo cho Bác sĩ và Bệnh nhân trong việc tìm kiếm một công nghệ giảm mỡ hàng đầu thế giới với tác động đột phá trong việc phá hủy tế bào mỡ không đau, không phẫu thuật, không cần thời gian nghĩ dưỡng. Với vai trò định vị là người tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhà sản xuất thiết bị y khoa số 1 thế giới Syneron Candela đã cho ra mắt công nghệ UltraShape Power - một trong những sản phẩm tối ưu vừa được tổ chức FDA – Hoa Kỳ công nhận trong điều trị giảm mỡ

Cơ chế hoạt động của UltraShape Power:

+  UltraShape Power cung cấp năng lượng xung sóng siêu âm cơ học tập trung vào lớp mỡ. Kết quả là tạo hiệu ứng cơ học phá hủy các tế bào mỡ mà không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu và mô dưới da.

+ Giải phóng mỡ tự nhiên:

Sau khi điều trị với UltraShape Power, lipid và các mảnh vỡ của tế bào mỡ bị phá hủy và được đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên – cùng với cơ chế tiêu tán năng lượng chất béo của cơ thể. Đưa đến một Kết quả đã được chứng minh lâm sàng rằng có thể kiểm soát tốt lượng chất béo trung tính không tích lũy đáng kể về mặt lâm sàng trong máu và gan.

+ Công nghệ nâng cao: chế độ điều trị xung đôi cho tiêu hủy khối lượng chất béo nhiều hơn và hiệu quả cao hơn.

Kết quả chứng minh: Kết quả từ thử nghiệm gần đây của Ultrashape Power cho thấy. Giảm trung bình 32% lớp mỡ sau 1 lần điều trị

UltraShape_Power_U-S_Handpiece

UltraShape_Power_1

 • Giảm chu vi vòng bụng 9 cm trung bình sau 3 lần điều trị.
 • Tỷ lệ đáp ứng cao: 83% bệnh nhân đạt được ít nhất giảm chu vi vòng 3 cm
 • Liệu pháp phối hợp hiệu quả - Kết hợp UltraShapeVelaShape III sẽ cho kết quả tối ưu nhất khi sử dụng.

 

UltraShape_Power_Patient_Satisfaction

Yếu tố tạo nên thành công của bạn là thời gian điều trị ngắn hơn và hoàn vốn (ROI) nhanh với lợi nhuận cao hơn đã được so sánh với các giải pháp hàng đầu

 • Điều trị nhanh hơn – Chế độ tùy chọn Fly Mode mới nhằm giảm thiểu thời gian điều trị, rút ngắn số lần điều trị cho bệnh nhân
 • Đẳng cấp, kiểm soát tốt và thuận tiện với thiết kế hệ thống tiên tiến
 • Thích hợp với nhu cầu cao và quản lý điều trị – Giải pháp theo dõi bệnh nhân với công nghệ tiên tiến - hiện đại, dễ dàng sử dụng, phân tích và công cụ báo cáo chính xác .
 • Hệ thống Ultra-clear và điều khiển từ xa – Được xây dựng trên màn hình cảm ứng HD và Video camera.
 • Siêu nhẹ với thiết kế nhỏ gọn – Toàn bộ hệ thống chỉ với 45 kg, cho phép dễ dàng di chuyển

Mở rộng khả năng đầu tư của bạn với Shape Family

Ultrashape Power là một thành viên của "Shape Family" thuộc hãng Syneron Candela - danh mục đầu tư toàn diện nhất về các giải pháp tạo đường nét cơ thể hiện nay. Cung cấp một loạt các công nghệ và các liệu trình, các hệ thống Shape cũng mở ra cơ hội để tùy chỉnh và kết hợp trị liệu bổ sung để thúc đẩy kết quả. Với Hệ thống Shape, bạn có thể giải quyết một loạt các nhu cầu của bệnh nhân, các vấn đề khác và cơ thể, với các mức giá khác nhau.

UltraShape_Power_Shape_Family

Tham khảo thêm công nghệ VelaShape III

Tính năng vượt trội

Điều trị giảm béo thoải mái và không đau

UltraShape Power là giải pháp hoàn hảo không phẫu thuật cho ứng dụng tạo đường nét cơ thể. Đã được chứng minh lâm sàng với hơn 350.000 ca được điều trị trên toàn thế giới, công nghệ UltraShape Power đã mang lại kết quả phá hủy tế bào mỡ nhanh chóng và vượt trội hơn, mang lại hiệu quả, an toàn và thoải mái cho người sử dụng. Liệu trình điều trị không gây tổn thương nhiệt, không đau, không gây tổn thương thần kinh dưới da và mạch máu và không có tác dụng phụ khi điều trị.

Điều trị phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Phương pháp điều trị có thể phù hợp với từng yêu cầu riêng của khách hàng, linh hoạt, phù hợp với mọi hình dáng và kích thước cơ thể của bệnh nhân.

Mang lại kết quả rõ ràng và nhanh chóng

UltraShape Power là công nghệ điển hình, kết quả điều trị đã cho thấy kết quả giảm mỡ nhanh và hiệu quả hơn so với các phương pháp điều trị bằng nhiệt (nóng, lạnh) chỉ sau 3 lần điều trị. Các bệnh nhân của bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả và bất ngờ về sự khác biệt.

Ứng dụng ROI cao trong thực tế

Công nghệ hiện đại làm gia tăng năng suất và rút ngắn thời gian điều trị, UltraShape Power mang đến kết quả ấn tượng và những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Điều đặc biệt là công nghệ này sẽ mang lại giá trị cao hơn hẳn so với các phương pháp giảm mỡ khác, bằng chứng là kết quả làm giảm lượng mỡ với diện tích lớn trong một thời gian ngắn hơn.

Ngoài ra, UltraShape Power cũng hiệu quả với những bệnh nhân có BMI >28, mang đến sự thay đổi vượt trội trong quá trình hủy mỡ, mang đến cơ hội tăng doanh thu cho bạn.

UltraShape_Power_Market_Segment

UltraShape Power đã được FDA – Hoa Kỳ và CE – Châu Âu chứng nhận là sản phẩm phá hủy tế bào mỡ không phẫu thuật và tạo đường nét cơ thể.

Ứng dụng điều trị

 • Phá hủy tế bào mỡ có chọn lọc
 • Giảm mỡ
 • Tạo đường nét cơ thể

Đánh giá

p_quote

“UltraShape tạo đường nét cơ thể hiệu quả, điều trị an toàn và hiệu quả ở các vùng mỡ cứng đầu nhất. Điển hình, sau 3 lần điều trị, từ 2-3 tuần, kết quả cho thấy đã giảm 2 - 5 cm mỡ thừa. Kết quả được nhìn thấy nhanh hơn cho với các sản phẩm giảm mỡ khác trên thị trường và mang lại trải nghiệm thoải mái hơn. Các bệnh nhân đã vô cùng hài lòng và hạnh phúc với kết quả vượt trội mà công nghệ này mang lại.”

Bác sỹ chuyên khoa Da Liễu Martie Gidon ở Toronto, Canada

p_quote

“Ultrashape Power là thế hệ công nghệ tiến bộ mới nhất trong xung sóng siêu âm tập trung không sinh nhiệt cho việc phân hủy tế bào mỡ. Thiết bị sở hữu công nghệ xung sóng siêu âm tập trung trên đầu chiếu mới cho phép tác động cơ học vào chính xác các vùng mỡ  lớn và nhỏ với sự sản sinh nhiệt trên mô không đáng kể, bệnh nhân cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi điều trị. Mang lại kết quả tích cực và sự hài lòng của bệnh nhân.“

Suzanne Kilmer, MD, FAAD, Giám đốc sáng lập của Viện Laser & Skin Surgery Center of Northern California

Thông số kỹ thuật

UltraShape_Power_Specification

Video

Các bài đánh giá

Sản phẩm Syneron & Candela khác

About Syneron & Candela
About Syneron & Candela
About Syneron & Candela
About Syneron & Candela
DMCA.com Protection Status