LaseMD

LaseMD by Lutronic - Công nghệ lý tưởng tối ưu để truyền dược mỹ phẩm vào da (CDS)
Công dụng điều trị

Giới thiệu

SỰ KẾT HỢP THÀNH CÔNG GIỮA KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ CHO RA NHỮNG TRỊ LIỆU NHANH VÀ AN TOÀN

LASEMD là một hệ thống CDS (hệ thống truyền dược mỹ phẩm) kết hợp giữa hệ thống laser thông minh và dòng dược mỹ phẩm độc quyền (Lasemd Ampoule). Tạo ra điều kiện lý tưởng cho phép các dược mỹ phẩm được hấp thu để tăng tốc độ chữa lành từ trong ra ngoài.

CDS LÀ GÌ?

CDS (hệ thống truyền dược mỹ phẩm) là phương pháp hoặc quá trình điều phối các hợp chất dược mỹ phẩm vào trong da thông qua các vi tổn thương tạo bởi laser để đạt được hiệu quả thẩm mỹ trên da. Các mỹ phẩm thông thường rất khó đi sâu qua lớp hàng rào bảo vệ của da, nên được hấp thu rất ít. Laser trước hết tạo ra những vi tổn thương trong các mô, cho phép dược mỹ phẩm dễ dàng đi sâu vào bên trong da.

LaseMD_Description

 

Tính năng

CÁC LOẠI DƯỠNG CHẤT (AMPOULE) ĐỘC QUYỀN CỦA LASEMD

CÁC THUỘC TÍNH ĐỘC NHẤT CHỈ CÓ TRONG CÁC DƯỠNG CHẤT CỦA LASEMD

CÔNG NGHỆ MNG: KẾT TINH ĐA PHÂN TỬ NANO (MULTI-NANOSOME GRANULATED)

Công nghệ MNG (kết tinh đa phân tử nano) độc nhất của Lasemd giữ cho các thành phần có ích luôn tươi sạch mà không cần chất bảo quản hoặc hóa chất nào khác. Các phân tử kích thước nano tối ưu cho các kênh dẫn tạo bởi LASEMD Station, ngay cả sau khi các kênh dẫn đã đóng lại.

DƯỢC MỸ PHẨM TỐI THIỂU

Các loại dưỡng chất LASEMD được thiết kế riêng biệt cho CDS-Hệ thống truyền dược mỹ phẩm: Mỗi loại ampoule chỉ chứa rất ít thành phần để đảm bảo độ tinh khiết. Do vậy, chuyên gia trị liệu có thể kiểm soát được kết quả trị liệu và các tác dụng phụ để thu được kết quả cuối cùng như mong muốn.

CÁC THUỘC TÍNH DUY NHẤT CHỈ CÓ TRONG CÁC DƯỠNG CHẤT CỦA LASEMD

VC AMPOULE (ASCORBIC ACID)

Vitamin C (VC) là một trong những chất chống lại sự oxy hóa tự nhiên mạnh mẽ nhất, giúp làn da trẻ và khỏe hơn bằng cách thúc đẩy các cấu trúc collagen khỏe mạnh. Đồng thời VC cũng giúp da trẻ lại, chống lại các dấu vết lão hóa và thương tổn sắc tố

VA AMPOULE (RETINOL)

Vitamin A (VA), và một số loại retinoic acid đặc biệt, đã được chứng minh là có thể làm quay ngược thời gian một cách tự nhiên trên da lão hóa. Retinoic acid cải thiện da lão hóa bằng cách tác động lên các gene để giúp các tế bào keratinocyte của lớp thượng bì được sinh trưởng trong những tế bào thượng bì khỏe mạnh.

TA AMPOULE (TRANEXAMIC ACID)

Tranexamic Acid (TA) được sử dụng rộng rãi trong nhiều thập kỷ để làm lành các vết thương sau phẫu thuật.  Một tác dụng khác của nó được các bác sĩ và nhà khoa học phát hiện ra là TA làm da sáng lên, từ đó TA được sử dụng hiệu quả trong điều trị nám mảng (melasma).

CK AMPOULE (HUMAN CORD BLOOD CELL CONDITIONED MEDIA+KGF)

Chứa các peptide của môi trường điều tiết tế bào máu gốc cuống rốn người, CK ampoule giúp thúc đẩy sự trẻ hóa da bằng việc giúp định hình các sợi Collagen và Elastin.

CK ampoule cũng chứa KGF (Keratinocyte Growth Factor-nhân tố tăng trưởng tế bào sừng) và Genistein-thành phần thúc đẩy sự  mọc tóc.

RS AMPOULE (RESVERATROL)

RS ampoule bao gồm Resveratrol hạng cao nhất (95% tinh khiết), một polyphenol nguồn gốc tự nhiên, kích thước nano kết hợp với hyaluronic acid phân tử thấp. Lượng  resveratrol trong mỗi chai  RS ampoule tương đương với lượng resveratrol chứa trong 500 chai rượu vang, giúp da chống lại các tác động của tia UV và sự lão hóa do ánh sáng.

SC AMPOULE (STEM CELL CONDITIONED MEDIA)

Chứa peptide của môi trường điều tiết tế bào gốc, SC ampoule giúp thúc đẩy trẻ hóa làn da bằng cách hỗ trợ sự hình thành collagen và elastin.

Công nghệ:

Laser truyền bằng cáp quang cho phép người sử dụng LASEMD có thể thao tác điều trị dễ dàng, chính xác.

Hệ thống theo dõi từ tính cho phép điều trị nhanh chóng bằng cách đo khoảng cách trong khi lăn để có số shot bắn chính xác.

Đường kính tia laser siêu nhỏ (100µm) cho việc điều trị dễ chịu, không cần thuốc tê và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tiện lợi

Công nghệ Zero boot: Không mất thời gian chờ khởi động máy, có thể sử dụng ngay lập tức.

Hai hệ điều hành: Dễ dàng chuyển đổi giữa Mode đơn giản cho CDS và Advance Mode để điều chỉnh năng lượng chính xác.

Nhanh chóng

Thủ tục tối ưu: 6 phút ủ dược mỹ phẩm, đã bao gồm cả thời gian phát laser.

Linh động

LASEMD điều trị an toàn cho mọi loại da, mọi lứa tuổi. Advance Mode cho phép rất nhiều trị liệu bao gồm, truyền dược mỹ phẩm, tone da, cải thiện cấu trúc da, làm sáng các thương tổn sắc tố.

Thiết kế

Thiết kế gọn gàng và đầu tay cầm tiện lợi

Thiết kế đẹp và hiện đại

Giao diện sử dụng cảm ứng trực quan và hiện đại

Ứng dụng điều trị

ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ:

 • Giảm nhăn
 • Chống lão hóa
 • Làm sáng da
 • Làm trắng da
 • Nám mảng
 • Giảm sắc tố
 • Da chảy xệ
 • Giảm sẹo
 • Rụng tóc
 • Chăm sóc ngực
 • Trẻ hóa vùng cổ

Đánh giá

p_quote

“LASEMD là một liệu trình điều trị với công nghệ laser chính xác được kết hợp với dược mỹ phẩm độc quyền với các thành phần tối thiểu, nhưng đạt được hiệu quả tối đa mà không có bất kỳ khó chịu gì trong sinh hoạt hàng ngày. Làn da trở nên khỏe mạnh hơn từ bên trong”.

Boncheol Leo Goo, MD, South Korea

Thông số kỹ thuật

LaseMD_Speccification

Hình ảnh điều trị

Video

Các bài đánh giá

Sản phẩm Lutronic khác

About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
DMCA.com Protection Status