INFINI

INFINI by Lutronic - REVERSE TIME WITH 3D VOLUMIZATION

Giới thiệu

Công nghệ RF 2 trong 1 (Microneedles Fractional RF & Super Fractional RF)

Một xu hướng mới của công nghệ Fractional RF

MỌI THỨ BẠN CẦN ĐỂ LÀM KHÁCH HÀNG CỦA BẠN PHẢI NGẠC NHIÊN

 

Lutronic đã phát triển một thiết bị duy nhất cho tất cả các nhu cầu của da, INFINI! Đây là một hệ thống xử lý RF phân đoạn 2-trong-1 trong đó có hai thể thức, MFR và SFR, trong một nền tảng. Công nghệ của INFINI đã được tạo ra cho cả bác sĩ sử dụng và chăm sóc bệnh nhân để bạn có thể dễ dàng thực hiện liệu trình và có kết quả hiệu quả cho thực hành của bạn. RF Fractional là công nghệ điều trị với mong muốn mang lại những điều tốt nhất trong làn da của họ.

HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH LÂM SÀNG

Infini được chứng minh lâm sàng với những nghiên cứu về công nghệ này. Bất kể độ sâu, bạn có thể tự tin rằng bạn Infini đang tạo khu đông máu phù hợp mang lại kết quả tối ưu mà bạn có thể mong đợi.

INFINI_1

RF CƯỜNG ĐỘ TẬP TRUNG CAO

LUTRONIC Infini là giải pháp tập trung sóng RF có cường độ cao để tạo ra những mục tiêu và khu đông máu mạnh mẽ trong quá trình lão hóa chảy xệ da với sắc tố, nếp nhăn không rõ ràng. Hoàn toàn kiểm soát độ sâu và mức độ năng lượng điều trị cho phép một cách tiếp cận đa lớp với yêu cầu điều trị của từng bệnh nhân, bất kể loại da của bệnh nhân hay da rám nắng. Bây giờ bạn có thể cung cấp các giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân với kết quả tốt nhất.

 

CÔNG NGHỆ ĐỘC ĐÁO, KẾT QUẢ TUYỆT VỜI

Thiết kế đã được chứng minh và ấn tượng của Infini mang đến khả năng giảm nhăn qua 3 chiều năng lượng. Cường độ cao tập trung sóng RF gửi qua microneedles bọc vàng cách điện tạo ra vùng đông phân đoạn chính xác và kiểm soát trong một lớp cụ thể của lớp hạ bì. Kiểm soát điều chỉnh độ sâu cho phép phương pháp điều trị tùy chỉnh và tái sản xuất của khu vực nhạy cảm. Infini có hiệu quả làm giảm nguy cơ PIH trong các loại da tối màu và có thể được sử dụng một cách an toàn trên bệnh nhân bị nám và các loại khác của các thương tổn sắc tố. Lutronics cấp bằng sáng chế công nghệ ComfortFlow™ nhằm tối đa hóa sự thoải mái và hài lòng của bệnh nhân.

Tính năng

Infini có một danh sách dài các lợi ích mà hỗ trợ bạn và nhu cầu của bệnh nhân của bạn.

 • Được thiết kế tối ưu với hệ thống tay cầm nhẹ, dễ sử dụng
 • Nhắm mục tiêu chuẩn xác với microneedles điều chỉnh trên 3,5 mm
 • Chuyển đổi hoạt động bằng tay hoặc chân
 • Cảm ứng trực quan màn hình GUI
 • Công nghệ cấp bằng sáng chế ComfortFlow™
 • Nền tảng mở rộng: MFR & SFR

CÔNG NGHỆ ĐỘC ĐÁO, KẾT QUẢ TUYỆT VỜI CHO MỌI LOẠI DA

MICRONEEDLE FRACTIONAL RF

Đầu MFR (Microneedle Fractional Radiofrequency) tạo ra vùng đông máu chính xác và kiểm soát độ sâu trong lớp hạ bì, cung cấp năng lượng 3 chiều, tối đa hóa căng da, cung cấp làm săn chắc da ấn tượng, trẻ hóa da và cung cấp một liệu trình thoải mái hơn nhờ vào công nghệ dòng kim. Kiểm soát độ sâu cho phép tùy chỉnh phương pháp điều trị cho khu vực mỏng, như trán và vùng xương và có thể cung cấp nhiều lượt. Các microneedles cung cấp năng lượng RF chính xác, do đó, hầu như không có tổn thương nhiệt đến lớp biểu bì, kết quả là hiệu quả MFR làm giảm nguy cơ PIH ở loại da tối màu.

 

FRACTIONAL RF TÁI TẠO BỀ MẶT

Đầu SFR (Superficial Fractional Radiofrequency) hỗ trợ xâm lấn tối thiểu cung cấp năng lượng RF đến lớp biểu bì và lớp hạ bì với hệ thống cung cấp kênh đôi độc đáo. Kênh đầu tiên cung cấp một diện tích sâu hơn về kiểm soát hiệu ứng nhiệt, trong khi kênh thứ hai cung cấp cắt bỏ lớp trên của biểu bì và đông máu nhẹ. Với sự kết hợp đó, hai kênh đặc biệt cho kết quả làm sáng da, kiểm soát làm săn chắc và điều trị sẹo.

Ứng dụng điều trị

 • Làm săn chắc da
 • Nếp nhăn quanh mắt
 • Trẻ hóa da
 • Mụn viêm
 • Lỗ chân lông to
 • Sẹo mụn
 • Tăng tiết bã nhờn

Đánh giá

“(Infini) RF is a perfect modality for treating skin because you can treat all skin types. In a place like Italy, where we treat the range of skin types regularly, this is a significant benefit.”

Dr. Franco Lauro, Plastic Surgeon, Italy

 
 

“Thiết bị này rất dễ dàng để sử dụng, với một cặp vợ chồng bệnh nhân, có thể thực hiện toàn bộ khuôn mặt và điều trị cổ trong vòng chưa đầy 15 phút. Với năng lượng khác nhau, độ dài xung, độ sâu của kim thâm nhập và số đoạn, có thể tùy chỉnh các điều trị trên từng đặc điểm trên da của từng bệnh nhân. Cuối cùng, chúng ta có một thiết bị / điều trị thực sự cho phép chúng tôi có được kết quả tốt nhất trên mặt và cổ”

Matteo Tretti Clementoni, MD, Italy

 
 

Thông số kỹ thuật

infini_Specification

Hình ảnh điều trị

Video

Các bài đánh giá

Sản phẩm Lutronic khác

About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
About Lutronic
DMCA.com Protection Status