Công nghệ chăm sóc vóc dáng VelaShape III

Thứ sáu, 21/11/2014, 13:53 GMT+7

Theo một cuộc khảo sát trên 1.000 phụ nữ Mỹ được thực hiện bởi Syneron & Candela - Mỹ, 70% người thừa nhận họ quan tâm về việc vòng bụng ngày càng to.

18-11-201412-8663-1416470331

Tiến sĩ Shimon Eckhouse, Giám đốc điều hành của Syneron & Candela Mỹ, cho biết: "Chúng tôi thiết kế một hệ thống tạo hình cơ thể mang lại kết quả có thể nhìn thấy chỉ trong một lần điều trị phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bác sĩ và đưa lĩnh vực định hình cơ thể lên một tầm cao mới. Bác sĩ, đối tác, kỹ sư và khách hàng của chúng tôi đã có một giải pháp được chứng minh lâm sàng để giải quyết những gì khách hàng mong muốn".

Syneron & Candela (NASDAQ: ELOS), dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực thiết bị y tế thẩm mỹ, được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) và CE - châu Âu chứng nhận Velashape III là thiết bị tạo đường nét cơ thể không phẫu thuật. Thiết bị này giúp giảm chu vi vòng bụng hiệu quả và cũng được sử dụng tạo hình dáng trên nhiều vùng lớn của cơ thể như điều trị cellutite.

Nghiên cứu lâm sàng của VelaShape III trên 42 bệnh nhân đã ghi nhận chu vi vòng bụng trung bình giảm được 2,6cm sau một lần điều trị. Tại Việt Nam, theo khảo sát được tiến hành trong 6 tháng (từ tháng 1 đến 6/2014) tại một Trung tâm thẩm mỹ lớn tại TP HCM - kết quả giảm chu vi vòng bụng đạt được trung bình 2,6 đến 5,2 cm sau 10 tuần điều trị. Kết quả này tương tự với các nghiên cứu đã được thực hiện tại Mỹ, các nghiên cứu cũng tiếp tục chỉ ra rằng liệu trình VelaShape III đáp ứng tốt hơn trên cơ thể người châu Á.

18-11-201437-5231-1416470332

Được giới thiệu năm 2008, với hơn 10.000 liệu trình được thực hiện mỗi ngày và hơn 40 nghiên cứu lâm sàng được công bố, VelaShape vẫn là thương hiệu đáng tin cậy trong điều trị cellulite và tạo đường nét cơ thể không phẫu thuật. Là thế hệ thứ 3, VelaShape III được phát triển trên thành công của công nghệ VelaShape đầu tiên.

Dựa trên công nghệ kết hợp năng lượng đã được chứng minh của Elos và khoa học mở rộng cùng kinh nghiệm lâm sàng tích lũy được từ tất cả các thế hệ Vela, hệ thống VelaShape III được trang bị vô số các tính năng mới được thiết kế để làm giảm đáng kể số lần điều trị đồng thời giảm tỷ lệ phần trăm các bệnh nhân không đáp ứng. Một số các tính năng mới gồm: tăng năng lượng RF lên đến 150W, cơ chế phản hồi thời gian thực tinh vi để cung cấp RF độc lập phù hợp các biến thể tế bào và tái tạo, cảm biến nhiệt độ thời gian thực trên bề mặt tế bào. Hệ thống này cũng cung cấp đầy đủ các cấu hình điều trị phù hợp cho các vị trí cơ thể khác nhau. Tất cả các tính năng tiên tiến được trang bị trong cùng một thiết bị, thiết kế nghệ thuật với giao diện thân thiện và tối ưu hóa cao.

VS_III_Ba

Thiết bị VelaShape III được thiết lập như một cỗ máy tái tạo hình dáng cơ thể toàn diện. Trong các thử nghiệm lâm sàng, VelaShape III có thể đạt được nhiệt độ điểm cuối nhanh hơn chỉ trong vài phút. Bằng cách đạt được nhiệt độ điểm cuối nhanh hơn, người điều trị có thể thêm thời gian điều trị để duy trì nhiệt độ cần thiết nhằm tạo nên hiệu quả điều trị toàn diện trong một lần điều trị với thời gian ngắn hơn.

Không đau và tác dụng nhanh, VelaShape III được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong việc giảm chu vi vòng eo đáng kể - một khu vực dễ tích mỡ thông thường khó đáp ứng với việc tập thể dục và ăn kiêng. Thêm vào đó, các ứng dụng khác cũng được thiết lập trong thiết bị gồm cả điều trị cellulite và giảm chu vi vùng hông, đùi, cánh tay.

Vào ngày 25/11, tại khách sạn Melia Hà Nội, Công ty Vinson phối hợp cùng Tập đoàn Syneron Candela - Mỹ tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu công nghệ mới 2015. Tham gia chương trình có nhiều chuyên gia đến từ hãng Syneron Candela - Mỹ nhằm giúp các bác sĩ trên toàn quốc tiếp cận công nghệ giảm béo mới hiện đại  VelaShape III cùng công nghệ trẻ hóa da toàn diện elos Plus.

Liên hệ: Công ty TNHH Vinson

R1 - 10.02 Toà nhà EverRich 968 đường 3/2, phường 15, quận 11, TP HCM.
ĐT: 08 6299 9719. Fax: 08 6299 9739.
Hotline: 090 826 4667; Email: info@vinson.com.vn
Website: www.vinson.com.vn

(Nguồn: VNEXPRESS.NET)

Ý kiến bạn đọc

Giới hạn tin theo ngày:

Từ

đến

0908.264.667